Điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc

Xuất tinh sớm có thể ảnh hưởng tới đời sống tình dục của một người đàn ông. Nếu bạn tìm phương pháp chữa căn bệnh này, namthaoduoc.com sẽ giới thiệu với các bạn cách điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc.

trị xuất tinh sớm không cần thuốc

1. Thực hiện chế độ ăn uống nhiều trái cây

Rất nhiều chuyên gia y tế đồng ý rằng ăn bất cứ loại trái cây nào hai lần mỗi ngày là cách để dừng việc xuất tinh. Thêm vào đó, bạn cũng không nên uống cà phê hoặc trà. Thay vào đó, bạn nên uống sữa , mật ong.

2. Tránh quan hệ tình dục quá nhiều nhưng cũng không nên quá ít

Một trong những cách hoãn xuất tinh là giảm số lần quan hệ tình dục nếu bạn quan hệ quá nhiều hoặc tăng số lần quan hệ nếu bạn có ít lần quan hệ hoặc không quan hệ.

3. Bổ sung măng tây hoặc tỏi trong khẩu phần ăn hàng ngày

trị xuất tinh sớm không cần thuốc

Nhiều chuyên gia sức khỏe và chuyên gia thể dục thường tư vấn rằng bổ sung tỏi và măng tây có thể giúp ngăn xuất tinh sớm một cách rất tự nhiên. Phương pháp này có tác dụng nhanh, tuy nhiên phương pháp này không hiệu quả nếu áp dụng trong thời gian dài.

4. Tham gia các hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn

trị xuất tinh sớm không cần thuốc 3

Điều tra cho thấy, một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm là chứng hoảng loạn và lo lắng. Do đó bạn cần giảm mức độ căng thẳng và lo lắng của bản thân xuống. Hãy làm điều gì đó để kiểm soát nó như tập yoga, ngồi thiền, hay massage.

5. Thực hành xuất tinh

Một trong những cách hiệu quả để hoãn xuất tinh là thực hành xuất tinh một mình. Bạn cần thực hành việc bắt đầu và kết thúc quá trình xuất tinh, hãy kiểm soát thời gian. Khi đó bạn sẽ thấy cải thiện rõ rệt khi quan hệ tình dục.

Có rất nhiều phương pháp người đàn ông có thể áp dụng để trị xuất tinh sớm không cần thuốc, 5 cách trên đây là những cách dễ thực hiện và có hiệu quả, nếu bạn đang đau đầu với vấn đề này, hãy áp dụng những cách trên đây nhé.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>