Điều trị xuất tinh sớm – Những điều cần lưu ý

Khi bệnh nhân điều trị xuất tinh sớm, ai cũng tỏ ra lo lắng và cẩn trọng thái quá. Dưới đây là một số lưu ý nhắc nhở bạn điều trị đúng cách và hiệu quả.

Điều trị xuất tinh sớm là việc làm khiến nam giới tỏ ra ngại ngùng và mặc cảm. Điều đó chỉ càng gây hại cho bạn hơn mà thôi. Hãy lưu ý các lời khuyên dưới đây nhé:

Không quá stress

Lo lắng, căng thẳng sẽ làm cho tinh thần bạn thêm mệt mỏi gây thêm liệt dương và hoạt động khó hiệu quả. Trong quá trình điều trị, hai vợ chồng ngủ riêng và nam giới không tiếp xúc với những hình ảnh sex, tập trung nghỉ ngơi để điều trị tích cực nhất.

Điều trị xuất tinh sớm

Hạn chế thủ dâm

Để điều trị xuất tinh sớm, bạn có thể thủ dâm trước khi quan hệ để kích thích và tiết chế cảm xúc của mình nhưng không tự ý thủ dâm quá nhiều. Bạn cần phải điều chỉnh tần suất sao cho hợp lý và cơ thể hoàn toàn thoải mái nhất.

Không gượng ép cơ thể

Bạn cần cân nhắc mình đã bao nhiêu tuổi và cơ thể, sức khỏe chừng mực ra sao để điều chỉnh tình dục hợp lý. Không ‘yêu’ quá sức và cũng không làm quá mạnh, làm bạn càng rút ngắn thời gian quan hệ và thêm nhọc.

Thực phẩm bổ thận tráng dương

Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả 2

Các món ăn dê, đuôi bò, thận dê hay nội tạng động vật là những thực phẩm kích thích ham muốn và tăng cường sức khỏe, tráng dương cho nam giới.

Tập luyện sức khỏe

Điều trị xuất tinh sớm cực hiệu quả bằng các bài tập

Để có sức bền và tập ‘cậu nhỏ’ được như ý muốn, bạn cần tập luyện các bài tập kegel, bài tập xương chậu và vận động cơ thể.

Với những lưu ý trên, bạn có thể tự  điều trị xuất tinh sớm cho mình mà không cần đến bác sĩ.

T.C

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>