Đông y chữa khỏi bệnh vô sinh

Cảm tưởng của  Bùi Thị Ngân sn 1980 – Hải Phòng

Chào bác Toàn, cháu là bệnh nhân Bùi Thị Ngân sinh năm 1980, chau xin gửi lời cảm ơn tới bác sĩ. Cháu là bệnh nhân đã điều trị vô sinh, tắc vòi trứng ở phòng khám. Hiện nay cháu đã có bầu được 3 tháng, em bé khỏe mạnh bình thường. Cháu và gia đình rất vui và xin cảm ơn bác sĩ.

Cảm tưởng của bệnh nhân Vũ Khắc Thành sn 1984 – Hải PhòngBấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Kính cháo Lương y Toàn, cháu lấy vợ được 6 tháng, chưa có con. Cháu đi khám tây y bác sĩ kết luận bị giãn tĩnh mạch tinh trái, mật độ tinh trùng 43%, tốc độ di chuyển 0,4%, ngủ kém, đi ngoài phân lỏng nát, không thành khuôn. Sau khi đến phòng khám cắt thuốc về uống, vợ cháu đã có bầu được. Cháu xin gửi lời cảm ơn bác và các bác sĩ của phòng khám. Cháu Vũ Khắc Thành.

Cảm tưởng của bệnh nhân Phạm Thị Vân sinh năm 1975

Kính chào Lương y Nguyễn Hữu Toàn, tôi bị vô sinh nguyên phát, đã điều trị vô sinh ở nhiều nơi nhưng không có kết quả. Sau khi uống thuốc của thầy, tôi đã có thai. Thai được 8 tuần đi siêu âm bác sĩ kết luận có bóc tách quanh túi thai 20% , thai yếu , đau bụng thường xuyên. Tôi tiếp tục cắt thuốc an thai của phòng khám về uống, sức khỏe của tôi và em bé đều ổn. Hiện nay tôi đã sinh con. Tôi xin cảm ơn phòng khám.

Cảm tưởng của bệnh nhân Ngô Ngọc Thìn sn 1988 – Thái Hòa – Nghệ An

Chào các bác sĩ của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, tôi lập gia đình đã được 3 năm, hai vợ chồng tôi quan hệ mà không dùng biện pháp tránh thai nhưng vợ tôi vẫn không có thai. Tôi có đi kiểm tra tinh dịch đồ, bác sĩ kết luận tinh trùng yếu, tinh trùng loãng. Sinh lý của tôi bình thường, tuy nhiên hay mỏi lưng, mặc dù ăn ngủ vẫn bình thường. Sau khi điều trị bằng thuốc của phòng khám được hơn 1 tháng thì vợ tôi đã có bầu. Tôi xin thông báo tin vui này tới các lương y, bác sĩ của phòng khám và gửi lời cảm ơn chân thành tới các bác sĩ của phòng khám.

Cảm tưởng bệnh nhân Hoàng Văn Trung sn 1979

Tôi bị tinh trùng yếu, làm xét nghiệm tinh dịch đồ thì tinh trùng nhanh là 5,3%, tinh trùng chậm 8%, tinh trùng tại chỗ 57,3 %, tinh trùng không di động 29,3 %, tỉ lệ sống 70,7%, sau khi quan hệ xong thấy gối mỏi, khi quan hệ cũng có lúc bị xuất sớm, tiền sử bệnh thận đã điều trị ổn định, đi ngoài phân không thành khuôn, có lúc lỏng nát, hay bị đầy bụng, sau khi quan hệ đi tiểu tức vùng bàng quang bị nhẹ, ăn ngủ bình thường sau khi tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để khám và cắt thuốc về uống. Sau một thời gian dùng thuốc thì làm xét nghiệm kết quả cho thấy tỷ lệ tinh trùng nhanh là 8%, tinh trùng tại chỗ 57,3 %, tinh trùng không di động 29,3 %, tỉ lệ sống 70,7 và XN tinh trùng 87% sống,tốc độ di chuyển là 31,8Mcm/s, chất lưỡi đỏ, mạch 72, tỉ lệ sống 87%. Sau khi quan hệ xong không còn bị mỏi gối như trước nữa. Tôi gửi lời cảm ơn phòn khám.

Cảm tưởng bệnh nhân Trần Thu Thủy, Từ Liêm, Hà Nội

Chào bác sĩ Toàn, cháu lấy chồng được 2 năm rồi, dù không dùng các biện pháp tránh thai nào nhưng vợ chồng tôi vẫn chưa có con. Kinh nguyệt của cháu vẫn đều, màu sắc kinh tốt. Cháu đi khám và siêu âm bác sĩ kết luận là trứng không phát triển to lên được, vòi trứng bình thường. Cháu rất lo lắng. Được mọi người giới thiệu phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi bệnh vô sinh cho nhiều cặp vợ chồng, nên cháu đã đến khám và cắt thuốc về uống, uống hết 40 thang thuốc của phòng khám cháu đã có bầu. Vợ chồng cháu rất vui. Cả nhà ai cũng mừng cho chúng cháu. Cháu xin cảm ơn bác sĩ Toàn.

Cảm tưởng của bệnh nhân Hà Thị Thủy sinh năm 1987, ở số nhà 40, ngõ 362, Nam Dư, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Tôi là Hà Thị Thủy, hiện nay tôi đã có một em bé 4 tuổi, tôi muốn sinh thêm một cháu nữa. Nhưng bây giờ kinh nguyệt của tôi không đều, tháng thì có, tháng thì không thấy kinh. Khi có kinh thì thường hay bị rong kéo dài ngày, máu kinh có màu đỏ tươi, không hề có hiện tượng máu đen, máu hòn, cục hay hiện tượng đau bụng. Tôi có đi khám phụ khoa, nhưng bác sĩ kết luận không có vấn đề về phụ khoa, không bị viêm nhiễm. Hai vợ chồng tôi muốn có thêm một cháu nữa nhưng dù đã không dùng biện pháp gì nhưng một thời gian sau vẫn chưa có. Lo lắng tôi và chồng có đi kiểm tra thì bác sĩ kết luận tôi đị hội chứng buồng trứng đa nang và rất khó có thai. Nhiều người cũng khuyên tôi đi chữa bằng Đông y vì có nhiều người bệnh này đã chữa khỏi được. Qua tìm hiểu thông tin tôi được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có cơ sở 2 tại số 4, ngõ 172, đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội đã chữa khỏi bệnh này cho nhiều người giống như tôi. Sau khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và kê đơn thuốc cho về uống. Sau khi uống thuốc của phòng khám trong vòng 1 tháng 10 ngày (40 thang thuốc) tôi đã có thai. Hiện nay sức khỏe của tôi bình thường. Vợ chồng tôi rất vui, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy Toàn. Chúc thầy và gia đình luôn khỏe mạnh giúp đỡ nhiều bệnh nhân khỏi bệnh giống như tôi.

Cảm tưởng của Nguyễn Thị Thu Hằng sn 1986 – Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng

Tôi lấy chồng đã 2 năm, trước tôi đã có thai nhưng bị ngoài dạ con. Vợ chồng tôi đều rất mong có con mà vẫn chưa thấy gì. Kinh nguyệt của tôi không đều. Tôi được người giới thiệu đến Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị. Sau khi điều trị 25 thang, tôi thấy trong người có khác lạ, kiểm tra phát hiện đã có thai. Tôi rất vui mừng, và xin gửi lời cảm ơn tới phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. Hôm vừa rồi tôi thấy nặng bụng, kiểm tra lại thấy có hiện tượng hở eo cổ tử cung. Tôi tiếp tục điều trị bằng thuốc đông y tại phòng khám, hiện tượng đau nặng bụng đã hết. Tôi xin cảm ơn.

Cảm tưởng của Nguyễn Thị Anh Thư sn 1986 – Hồng Bàng  – Hải Phòng

Tôi lập gia đình đã 3 năm chưa có con, đi khám tây y cs hiện tượng buồng trứng đa nang, vòi trứng không thông, kinh nguyệt không đều và thường xuyên bị đau dầu. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị, sau khi điều trị 40 ngày thuốc, tôi thấy trong người khác lạ, qua kiểm tra, phát hiện mình đã có thai. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn

Cảm tưởng của Vũ Thanh Thủy 1987 – Hà Nội

Kính gửi Chú toàn,
Cháu là Vũ Thanh Thủy, thời gian vừa rồi cháu có đến khám và lấy thuốc điều trị kinh nguyệt ít, ngắn ngày tại cơ sở 2 Ngọc Hồi.

Sau hơn 1 năm cháu xây dựng gia đình và mong muốn có thêm thành viên mới nhưng chưa có, cháu thực sự lo lắng. Sau một số lần khám và điều trị tại viện y học cổ truyền trung ương không có kết quả, cháu tìm hiểu các thông tin trên mạng và biết tới thaythuoccuaban.com. Thật bất ngờ, chỉ sau  2 lần khám và 3 lần lấy thuốc giờ đây vợ chồng cháu đã có tin vui(điều đặc biệt là tuy 3 lần lấy thuốc nhưng chỉ mới dùng hết thuốc 2 lần trước).  Hạnh phúc và niềm vui tràn ngập, cháu không biết nói gì hơn, chỉ biết cảm ơn chú, chúc chú luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và ngày càng mang nhiều niềm vui, hạnh phúc đến cho nhiều gia đình, chúc thầy thuốc của bạn ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến.

Cháu Thủy!

Cảm tưởng của bệnh nhân Đinh Thị Hồng Vân sn 1984 – Hà Tĩnh

Tôi lấy chồng được 3 năm, đã từng có thai một lần nhưng bị hỏng nên phải hút. Từ đó đến nay đã lâu mà tôi vẫn chưa có con lại. Tôi có đi kiểm tra thì phát hiện buồng trứng đa nang. Kinh nguyệt của tôi không đều, máu kinh có màu đen sẫm, khí hư ra nhiều, màu trắng đục và có mùi hôi. Tôi đã uống nhiều thuốc nhưng vẫn không có kết quả. Qua tìm hiểu trên mạng tôi được biết tới phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn là một địa chỉ chữa bệnh uy tín và hiệu quả, phòng khám đã điều trị thành công, đem lại niềm vui cho nhiều bệnh nhân như tôi. Tôi rất muốn đến khám trực tiếp tại phòng khám nhưng do nhà tôi ở xa nên tôi đã gọi điện đến phòng khám kể bệnh, được các bác sĩ tận tình tư vấn và chuyển thuốc về tận nhà. Sau khi uống 40 thang thuốc thì tôi đã có tin vui. Gia đình tôi ai cũng phấn khởi, tôi không biết nói gì hơn, xin được gửi lời cảm ơn tới toàn thể nhân viên phòng khám.

Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Thị Huê 1987 – Thái Bình

Tôi lấy chồng đã một năm mà vẫn chưa có con mặc dù không sử dụng biện pháp tránh thai nào. Vợ chồng tôi có đi khám thì kết quả cả hai đều hoàn toàn bình thường. Kinh nguyệt của tôi đều, thi thoảng tôi có hơi đau lưng. Qua tìm hiểu trên mạng tôi được biết phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh của tôi rất hiệu quả nên tôi đã trực tiếp đến khám và lấy thuốc. Và thật bất ngờ, mới uống 10 thang đầu tiên tôi đã có tin vui. Vợ chồng tôi xin gửi lời cảm ơn tới tập thể phòng khám.

Cảm tưởng của bệnh nhân Trần Duy Hưng sn 1982 – Hà Nội

Tôi lấy vợ hơn một năm nay mà chưa có con. Đi kiểm tra thì vợ tôi hoàn toàn bình thường, còn kết quả của tôi là xntt nhanh 0%, mật độ 9×10 mũ 6, chậm 20%, không di động 70%, kết luận tôi rất khó có con. Vợ chồng tôi đều rất hoang mang và lo lắng. Tôi đã đến khám và uống thuốc của nhiều lương y nhưng đều không có kết quả. Được mọi người giới thiệu tôi đã đến phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn khám bệnh, được trực tiếp lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và kê đơn thuốc. Sau khi uống 40 thang thuốc cùng với nhung hươu thì vợ tôi đã có thai. Vợ chồng tôi cùng gia đình đều rất vui mừng. Tôi xin cảm ơn phòng khám rất nhiều.

Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Thu Trang  sn 1985 – Hà Nội

Tôi lấy chồng đã lâu mà không có con. Kinh nguyệt của tôi không đều, đôi khi có cục. Ngoài ra khi xét nghiệm còn phát hiện có vi rút viêm gan B. Hai bên gia đình nội, ngoại đều rất mong có cháu bế. Tôi cũng đã uống nhiều loại thuốc đông y mà chưa có kết quả. Rất may, một lần lên mạng tìm hiểu tôi được biết phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp giống như tôi. Tôi đã đến cơ sở 2 của phòng khám ở Ngọc Hồi, được trực tiếp lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và kê đơn. Sau khi uống 40 ngày thuốc tôi đã có tin vui. Tôi và gia đình đều rất phấn khởi. Tôi xin chân thành cảm ơn lương y cùng các nhân viên của phòng khám.

Cảm tưởng của Nguyễn Văn Tuấn sn 1979

Tôi thấy nhiều người đã chữa bệnh ở phòng khám Nguyễn Hữu Toàn và có kết quả. Tôi gọi điện và đặt thuốc. Sau khi điều trị 3 đợt thuốc là 60 thang, hiện tin vui đã đến với gia đình tôi. Vợ tôi đã có kết quả có thai.Tôi xin thông báo đến phòng khám và gửi lời cảm ơn chân thành đến Lương y Nguyễn Hữu Toàn và các lương y, bác sĩ tại phòng khám.Tôi rất mong có nhiều bệnh nhân có được niềm vui như tôi.

Cảm tưởng của Hà Thị Ngọc Hương sn 1985 – Tỉnh An Giang

Tôi đã lập gia đình 3 năm chưa có con lần nào, chu kỳ kinh không đều, 1.5 đến 2 tháng mới có kinh 1 lần. Tôi đã đi khám tây y, bác sĩ kết luận là buồng trứng có nhiều ngăn nhỏ, đã điều trị nhưng không thấy có kết quả. Tôi tìm thông tin trên mạng và biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị thành công nhiều ca vô sinh bằng thuốc đông y, tôi gọi điện được bác sĩ tư vấn về bệnh và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 30 thang thuốc, đi kiểm tra kết luận đã có thai.Tôi xin chân thành cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã có bài thuốc hay mang lại niềm vui cho gia đình tôi và nhiều bệnh nhân khác.

Lê Thị Thuy Thủy 1989 – Văn Lâm – Hưng Yên

Tôi lấy chồng 3 năm chưa có con, siêu âm ko có gì bất thường, chỉ có hiện tượngkinh chậm, thường chậm vài ngày. Vợ chồng tôi rất lo lắng và buồn chán. Chồng tôi  cũng đi khám và không có gì bất thường. Chúng tôi đã tìm hiểu và chữa trị nhiều nơi nhưng chưa có kết quả gì. Thật sự may mắn cho tôi đã được biết đến website của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Ban đầu tôi cũng chưa thực sự tin tưởng nhưng giờ tôi xin thông báo kết quả: sau khi điều trị 23 thang thuốc, tôi đi kiểm tra, kết quả đã có thai. Tôi vô cùng vui mừng báo tin đến các Bác sĩ tại phòng khám Đông  y Nguyễn Hữu Toàn có thể chung vui với niềm vui vô bờ của gia đình chúng tôi. Chúng tôi vô cùng cảm ơn Bác Toàn và toàn thể nhân viên phòng khám đã quan tâm trong xuốt thời gian tôi điều trị. Trân trọng cảm ơn!

Cảm tưởng của Nguyễn Thanh Hồng sn 1984 – Hải Phòng

Tôi là người nhà bệnh nhân  Nguyễn Thanh Hồng. Cháu nhà tôi bị bế kinh và chưa có con. Sau khi điều trị thuốc điều hoà kinh nguyệt tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, sau 12 thang thuốc, cháu đã sinh một cháu gái rất xinh xắn. Hiện tôi cũng đang điều trị thuốc tại phòng khám và gửi tới Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể nhân viên lời cảm ơn chân thành[color=#2E8B57][/color]
Hiện Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn do lương y quốc gia Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch, kê đơn đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân vô sinh.

Địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn:

+ Cơ sở 1 : Số 481-482 Lô 22C đường Lê Hồng Phong. Điện thoại: 19006834 – 0317300111

+Cơ sở 2 : 4/172 Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>