Giảm cân hiệu quả nhất với SEX

Nửa giờ “yêu” có thể đốt cháy từ 150- 250 calo, không chỉ mang lại những khoái cảm mà còn là cách giúp bạn giảm cân hiệu quả nhất.

Giảm béo hiệu quả nhất với SEX

SEX giúp “giữ lửa” yêu thương dài lâu

Trong đời sống của con người, SEX có một vai trò cực kỳ quan trọng, nó được ví như “cơm ăn nước uống”, không có nó cuộc sống trở nên vô vị, nhàm chán thậm chí có thể mắc nhiều chứng bệnh về tâm, sinh lý. Cho đến nay, quan hệ tình dục không đơn thuần là cách “giữ lửa” trong hạnh phúc lứa đôi mà còn có nhiều tác dụng trong việc điều trị nhiều chứng bệnh, đồng thời được xem như “thần dược”, như “bài thể dục trên giường” có tác dụng giảm cân hiệu quả nhất.

 Vì sao SEX có tác dụng giảm cân?

Theo các chuyên gia tình dục, khi có tương tác tình dục hầu như tất cả các bộ phận trên cơ thể như bụng, đùi, lưng, chân tay, vai,…đều cùng làm việc với một cường độ khá lớn. Chính điều này giúp đốt cháy một lượng calo đáng kể, theo nghiên cứu, mỗi lần “gần gũi” từ 30 phút đến một tiếng sẽ làm tiêu hao từ 150 – 350 calo.

Quan hệ tình dục được coi là một bài tập thể dục giúp giảm cân và luyện tập cơ bắp hiệu quả. Người ta cho rằng việc thực hiện các tư thế “yêu” khó đòi hỏi sự vận động và phối hợp của nhiều bộ phận, từ đó cơ thể phải sản sinh một lượng calo nhất định để duy trì “cuộc yêu” dài lâu và đảm bảo hoạt động “lên đỉnh” hay đạt được “cực khoái”.

Giảm béo hiệu quả nhất với SEX 1

SEX có tác dụng giảm cân hiệu quả

Các tư thế “yêu” giúp giảm béo hiệu quả nhất

Có nhiều vị trí “yêu” giúp làm căng toàn bộ các bộ phận quan trọng cơ thể khi có quan hệ tình dục, từ đó giúp giảm béo hiệu quả, cụ thể như sau:

- Nam nằm trên: Đây là vị trí truyền thống có từ thuở con người mới biết “yêu”. Một vài nghiên cứu cho thấy có khoảng 90% các cặp vợ chồng sử dụng vị trí làm tình này cho biết họ có thể đạt được khoái cảm và mức độ hài lòng tương đối.

Tư thế này được miêu tả như sau: nam nằm trên nữ, nữ nằm ngửa và hai người đối mặt với nhau, họ thực hiện cuộc “giao hoan” với sự hoạt động chủ yếu của bả vai, lưng, chân. Các áp lực tình dục đổ dồn lên bả vai, tay và lưng, đặc biệt việc thực hiện các hoạt động lên xuống thắt chặt cơ bụng hiệu quả nên hoạt động tình dục đã tác động lên hầu hết các cơ quan giúp giảm lượng mỡ dư thừa do quá trình tiêu hao năng lượng diễn ra nhanh chóng, cường độ mạnh mẽ. Trong tư thế này, nữ cũng cần sử dụng bài tập Keleg giúp thắt chặt âm đạo, xương chậu nhằm tạo ra sự ôm khít của âm đạo, sự kích thích âm vật, sự thâm nhập sâu của “cậu bé” làm tăng tốc độ đạt khoái cảm. Việc này, có tác dụng giảm béo rất tốt.

Giảm béo hiệu quả nhất với SEX 2

Tư thế này đốt cháy nhiều calo của cả nam và nữ

- Nữ nằm trên: Đây là tư thế tương tác tình dục giúp nữ nhanh chóng đạt cực khoái cũng là vị trí mang đến nhiều bài tập giảm cân rất tốt.

Trong khi làm tình, phụ nữ phải sử dụng bàn tay và cánh tay để chống đỡ lên và xuống. Đồng thời người nam phải chủ động giúp kéo dài sự ân ái. Động tác này vô hình chung đốt cháy calo giúp cân bằng trọng lượng cơ thể.

Giảm béo hiệu quả nhất với SEX 3

Tư thế này giúp nữ giảm béo hiệu quả

Có nhiều biện pháp giảm béo hiệu quả đã và đang được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn trong quá trình đi tìm một thân hình đẹp, hấp dẫn. SEX đã được công nhận là một bài tập có tác dụng giảm béo hiệu quả nhất, chính vì vậy hãy “yêu” nhiều hơn để hạnh phúc thêm dài lâu và một thân hình như mơ ước.

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>