Hãi hùng ma túy “thịt người” rùng rợn

Loại ma túy này chỉ bán bằng 1/3 giá so với những loại thường. Tuy nhiên, nếu sử dụng nó, trong thời gian ngắn người nghiện sẽ bị mắc bệnh hoại tử xương, đau đớn dẫn tới tử vong.

 

Hãi hùng ma túy thịt người rùng rợn 1

Có 1 loại ma túy có thể dần “ăn thịt” người trong khoảng thời gian ngắn

Krokodil là tên loại ma túy có thành phần chính là desomorphine cực kỳ nguy hại cho sức khỏe người sử dụng. Nó có thể làm thối rữa da thịt người, dẫn tới hệ quả nhanh chóng là các căn bệnh liên quan đến hoại tử xương. Những trường hợp đầu tiên nhiễm bệnh có liên quan đến Krokodil được phát hiện ở bang Arizona.

Hãi hùng ma túy thịt người rùng rợn 2

Krokodil có thể làm thối rữa thịt “con nghiện”

Loại ma túy này có chứa rất nhiều thành phần độc hại làm người bệnh yếu dần trong 1 khoảng thời gian ngắn. Krokodil được rất nhiều các con nghiện ưa chuộng vì đơn giản nó rất phù hợp với túi tiền người sử dụng, kể cả những tầng lớp bình dân, người nghèo… Đặc biệt Krokodil hoàn toàn có thể điều chế tại nhà, dễ sử dụng, mặc dù thời gian tác dụng của loại thuốc nguy hiểm này chỉ trong vòng 90 phút.

Sử dụng Krokodil có tác dụng làm con nghiện giảm đau, hưng phấn trong thời gian ngắn ngủi. Tuy nhiên, sau khi thuốc đã “tan biến”, con nghiện phải chịu nỗi đau lớn  dày vò về thể xác, mạch máu bị vỡ, vùng da tím tái.

Theo các chuyên gia y tế khuyến cáo, nếu như sử dụng Krokodil, người bệnh chỉ sống được 2-4 năm ngắn hơn những người nghiện heroin thông thường khác rất nhiều. Điều đáng lo lắng nhất là khi không có loại ma túy độc hại này, con nghiện sẽ lên cơn thèm ghê gớm hơn sử dụng những loại ma túy thông thường. Do đó, họ phải lùng sục, truy tìm khắp nơi cho bằng được Krokodil để sử dụng.

Hiện nay, Krokodil rất phát triển và sử dụng thịnh hành đối với những con nghiện ở nước Nga. Con nghiện có thể mua loại ma túy này ở bất cứ nơi đâu. Rất nhiều người đã chia sẻ, Krokodil không chỉ phá hoại thể xác của con người, làm thối rữa thịt, gây hoại tử xương mà còn làm cho họ có cảm giác đau đầu, khó chịu, mất tập trung, gây tổn hại não và ảnh hưởng đến hành vi giao tiếp hàng ngày.

Hãi hùng ma túy thịt người rùng rợn  3

Krokodil được “con nghiện” ở nước Nga sử dụng rộng rãi

Đại dịch Krokodil không chỉ phát triển ở Nga mà còn  lan rộng ra các khu vực Châu Âu, Mỹ. Điều này chứng tỏ, Krokodil hoàn toàn có thể phát triển sang những khu vực khác.

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>