Hạt bí đỏ giúp phục hồi chức năng tuyến tiền liệt

Từ nhiều thế kỷ qua, đàn ông Trung Quốc, Bulgari, Thổ Nhĩ Kỳ đã biết sử dụng những hạt bí đổ như một món ăn vạt hàng ngày để duy trì khả năng sinh lý và tăng gia sản xuất những hormon tuyến tiền liệt.

 

Mối ngày dùng khoảng 60-80 gram hạt bí đỏ sẽ giúp bảo vệ tuyến tiền liệt cảu người đàn ông và bảo toàn chức năng của nó cho đến khi tuổi đã cao. Vì trong hạt bí đỏ có nhiều các axit béo không no, dồi dào lượng sắt hữu cơ và 30% hàm lượng chất Protein tinh khiết nhất, dễ đồng hóa nhất. Tất cả những chất này đều rất cần thiết cho chức năng tuyến tiền liệt.

hat-bi-do-giup-hoi-phuc-chuc-nang-tuyen-tien-liet

Ngoài tăng khả năng sinh lý cho nam giới, hạt bí đỏ còn có tác dụng ngăn ngừa sỏi thận, phổ biến nhất là sỏi thận oxalate calcium.

Vitamin A có trong bí đỏ còn rất tốt cho thị lực, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện chức năng của tim mạch và chống lão hóa, làm đẹp da.

Vitamin K trong loại hạt này có chức năng tổng hợp protit của máu và mô xương cũng như giúp ngăn ngừa thiếu máu.

Ngoài ra, hạt bí đỏ còn chứa một loại vitamin rất hiếm là vitamin T, có tác dụng làm tăng cường quá trình trao đổi chất của cơ thể, giúp tiêu hóa thức an và ngăn ngừa béo phì.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>