Hiểm họa từ bí quyết làm da mặt đẹp bằng tinh dịch

Làm da mặt đẹp bằng tinh dịch ẩn chứa nhiều mối nguy hại. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách làm đẹp kinh dị này.

Hiểm họa từ bí quyết làm da mặt đẹp bằng tinh dịch

Mỗi “cuộc yêu” sản sinh nhiều “nguyên liệu” làm đẹp cho bạn?

Cách làm đẹp có vẻ kinh dị này khiến dư luận bàn tán, xôn xao trong một khoảng thời gian rất dài. Cho đến nay, trước khi thử nghiệm phương pháp này nhiều chị em phụ nữ vẫn không khỏi băn khoăn, lo ngại bởi chưa có một nhận đinh khoa học mang tính an toàn nào về bí quyết làm đẹp này. Bài viết “Hiểm họa từ bí quyết  làm da mặt đẹp bằng tinh dịch” của chúng tôi giúp bạn giải tỏa những thắc mắc, nghi vấn để quyết định có sử dụng phương pháp làm đẹp mới mẻ này hay không?

Có phải tinh dịch “vừa rẻ vừa đẹp”?

Ở con người, tinh dịch là dịch chứa tinh trùng, được phóng thích từ niệu đạo của dương vật nam giới khi đạt đến trạng thái cực khoái và xuất tinh.

Theo nghiên cứu, tinh dịch và tinh trùng chứa nhiều vitamin và các chất giúp làn da phụ nữ trở nên mịn màng, rạng rõ hơn. Các acid ascorbic và vitamin B12 có tác dụng kích thích sự tăng trưởng của các chuỗi prrotein trong collagen, thành phần chính trong các mô liên kết, từ đó tăng độ đàn hồi của da. Thêm vào đó, vitamin C cũng là một chất chống oxy hóa, có tác dụng giải độc hoặc loại bỏ các độc tố trên bề mặt da, giúp da vừa sáng đẹp vừa không có nếp nhăn hay mụn trứng cá,…

Như vậy tác dụng làm da mặt đẹp của tinh dịch là có thật. Tuy nhiên, không phải sử dụng như vậy bởi lẽ khi ra ngoài môi trường, khả năng tồn tại của tinh trùng rất hạn chế, đồng thời các vitamin có trong tinh trùng cũng bị vô hiệu hóa nhanh chóng. Chỉ khi “tồn tại” trong cơ thể người phụ nữ một cách đều đặn thì tác dụng làm đẹp của tinh dịch mới được phát huy.

Hiểm họa từ bí quyết làm da mặt đẹp bằng tinh dịch 1

Mặt nạ tinh dịch – những hiểm họa khôn lường

Như chúng ta đã biết, nguy cơ mắc bệnh phụ khoa của những phụ nữ đã quan hệ tình dục lớn hơn nhiều lần so với những cô gái còn trinh nguyên. Một phần do việc vệ sinh cá nhân không đảm bảo, phần lớn do việc quan hệ tình dục mang lại. Tuy đã vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ nhưng “cô bé” vẫn bị viêm nhiễm, đó là do vi khuẩn sinh ra trong “cuộc yêu” tăng một cách nhanh chóng. Mặt khác, tinh dịch của nam giới cũng không thể đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

Hiểm họa từ bí quyết làm da mặt đẹp bằng tinh dịch 2

Lo ngại khi sử dụng mặt nạ tinh trùng

Kết quả làm đẹp chưa biết đến đâu nhưng nguy cơ mắc các bệnh viêm gan siêu vi B, C hay lậu, giang mai, HIV,… Thật sai lầm nếu bạn cho rằng những bệnh trên chỉ có thể mắc qua đường quan hệ tình dục. Khi sử dụng mặt nạ tinh dịch, bạn đã vô tình tạo cơ hội cho các viurut mang mầm mống bệnh xâm nhập vào cơ thể một cách dễ dàng.

Loại “nguyên liệu” mang tính chất “của nhà trồng được” này có thể chứa những hiểm họa không thể biết trước đặc biệt khi bạn thoa chúng lên những vùng da bị mụn hay trầy xước, bởi như thế các siêu vi trùng mang bệnh đã thâm nhập vào da mặt, tăng khả năng bị viêm nhiễm da lên đáng kể.

Hiểm họa từ bí quyết làm da mặt đẹp bằng tinh dịch 3

Mặt nạ tinh dịch- mối nguy hại cho sức khỏe của bạn

Nếu bạn muốn làm da mặt đẹp bằng tinh dịch thì hãy sử dụng các loại mỹ phẩm có thành phần được chiết xuất từ tinh dịch chứ không nên đắp mặt nạ tinh dịch lên mặt trực tiếp. Hãy sáng suốt để không phải đối mặt với những chứng bệnh nguy hiểm chết người  từ cách làm da mặt đẹp với tinh dịch nhé chị em phụ nữ !

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>