Hình ảnh bệnh sùi mào gà

Tìm hiểu hình ảnh bệnh sùi mào gà là một trong những cách xác định bệnh nhanh chóng, hiệu quả để từ đó có hướng điều trị bệnh kịp thời.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà làm chị em luôn lo sợ

Sùi mào gà là một loại bệnh xã hội có tính lây lan rất cao thông qua đường quan hệ tình dục bất kể quan hệ nam – nữ hay sự phối hợp đồng giới. Bệnh do virut HPV gây ra. Nếu không được phát hiện và chữa trị bệnh kịp thời sẽ gây nên những biến chứng và hậu quả đáng tiếc, đặc biệt là ở nữ giới. NamThaoDuoc.Com cung cấp những hình ảnh bệnh sùi mào gà, giúp bạn tự nhận biết dấu hiệu, triệu chứng bệnh sớm nhất từ những thay đổi trên bề mặt và niêm mạc da để có hướng xử lý kịp thời.

Biểu hiện đầu tiên của bệnh sùi mào là những mụn sùi nhỏ giống như mào gà, mọc thành một vùng tập trung, không đau, có màu nâu hoặc hồng đỏ, có thể gây ra cảm giác ngứa ngáy.

 

Hình ảnh bệnh sùi mào gà 1

Các mụn sùi nhô cao hơn bề mặt da, có màu hồng đỏ hoặc nâu

Vị trí sinh trưởng của các sùi mào gà thường ở cơ quan sinh dục như âm đạo, âm vật, âm hộ, môi lớn, môi bé, cổ tử cung ở nữ giới và dương vật, quy đầu, miệng sáo ở nam giới.

 

Hình ảnh bệnh sùi mào gà 2

Các sùi thường mọc ở bộ phận sinh dục nam và nữ

Có nhiều trường hợp các sùi mọc ở hậu môn hoặc miệng da quan tình dục bằng miệng hoặc hậu môn hay chân, tay, mặt của người bệnh. Bạn có thể bắt gặp các hình ảnh bệnh sùi mào gà ở dưới.

 

Hình ảnh bệnh sùi mào gà 3

Các sùi mào gà ở miệng có thể bị lở loét

Nếu có sự tiếp xúc niêm mạc trực tiếp, các vị trí khác cũng có thể xuất hiện các mụn sùi.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà 4

Các sùi mào gà ở tay có dạng như hoa lơ màu phớt hồng

Bạn hoàn toàn có thể nhận biết bệnh thông qua các hình ảnh “lạ” trên da.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà 5

Các sùi mào gà ở chân

Với những người  có quan hệ tình dục qua đường hậu môn, các mụn sùi sẽ xuất hiện ở xung quanh hoặc trong lỗ hậu môn, gây đau đớn, bất tiện trong việc vệ sinh.

 

Hình ảnh bệnh sùi mào gà 6

Các sùi mào gà hậu môn

Sùi mào gà nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng như viêm nhiễm phụ khoa, chảy máu vùng kín, tiềm ẩn nguy cơ ung thư bộ phận sinh dục dẫn đến vô sinh.

 

Hình ảnh bệnh sùi mào gà 7

Sùi mào gà tiềm ẩn nhiều hậu quả nghiêm trọng

Trên đây là những hình ảnh bệnh sùi mào gà đặc trưng nhất, giúp bạn sớm nhận dấu hiệu nhiễm và sự diễn tiến của bệnh.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe !

Thiên Hòa

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>