Hình ảnh bệnh trĩ

Bệnh trĩ có thể hình thành một cách nhanh chóng và không có bất kỳ dấu hiệu cảnh báo nào. Hầu hết những bệnh nhân bị trĩ đều không có cái nhìn tổng quát về trĩ.  Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn một số hình ảnh bệnh trĩ để bạn có thể tự chuẩn đoán bệnh.

Đối với bệnh trĩ, các triệu chứng thường bắt đầu khi hậu môn bị viêm hoặc đau khi đại tiện, đôi khi kèm theo chảy máu đồng thời xuất hiện cục u nhỏ bên trong hoặc bên ngoài hậu môn. Trĩ nội, thường xảy ra bên trong trực tràng và không nhìn thấy được, đôi khi có thể cảm thấy được khi trĩ bị sa hoặc lồi.

Trĩ ngoài thường hìnhthành một cục sưng xung quanh bên ngoài trục tràng. Cục u gây đau đớn và chảy máu nếu không được điều trị kịp thời. Những hình ảnh bệnh trĩ  sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan đối chiếu với tình trạng của mình. Nếu có bất kỳ dấu hiệu chảy máu từ trực tràng, bạn nên đi khám ngay lập tức vì đây có thể là dấu hiệu của căn bệnh nguy hiểm khác. 20% bệnh nhân có dấu hiệu ban đầu giống trĩ nhưng lại là triệu chứng của bệnh khác.

Hình ảnh tiến triển của trĩ nội: Các hình ảnh theo tiến triển của bệnh

hinh anh benh tri noi

Tiến triển bệnh trĩ nội

Hình ảnh trĩ ngoại

hinh anh benh tri ngoai

hinh anh benh tri ngoai

hinh anh benh tri ngoai

 D.P

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>