Khỏi bệnh đau lưng mà không cần dùng thuốc Tây

Phẫu thuật hay sử dụng thuốc Tây chỉ được coi là giải pháp cuối cùng và có đến 95% bệnh nhân đau thắt lưng không cần phải dùng đến phương pháp này.

Điều trị bệnh đau thắt lưng bằng thuốc tây

Một trong những thuốc tây thường bắt gặp là Lidocaine

Lidocaine, đôi lúc được gọi là lignocaine, là hợp chất được biết đến như một phương pháp giảm đau lưng hiệu quả. Đây là một loại chất gây tê cục bộ nhưng cũng được sử dụng như là thuốc gây tê cho các ca phẫu thuật không nghiêm trọng. Loại chất gây tê này sử dụng bằng cách dùng một miếng dán dán vào da. Miếng dán tuy chỉ chứa 5% Lidocaine nhưng có hiệu quả khá tốt trong việc giảm đau cho bệnh nhân.

Bệnh nhân bị viêm khớp được điều trị cùng với chất gây tê Lidocaine cho thấy những kết quả khá lạc quan mà không có ảnh hưởng phụ nào hoặc có không đáng kể. Chất Lidocaine hoạt động bằng cách ngăn chặn tín hiệu truyền tải từ dây thần kinh cuối cùng và làm tê tất cả các dây thần kinh truyền tải tín hiệu đau lên não. Điều này giúp bệnh nhân giảm đau vô cùng hiệu quả đặc biệt đối với bệnh nhân viêm khớp.

lidocaine điều trị bệnh đau lưng

lidocaine điều trị bệnh đau lưng

Báo cáo của các cơ quan, bệnh viện, viện nghiên cứu về tính hiệu quả của phương pháp giảm đau này là rất khác nhau, tuy nhiên các báo cáo mang tính ủng hộ và tán thành là nhiều hơn các báo cáo mang tính phản đối, mặc dù các báo cáo phản đối là do sử dụng thuốc không đúng cách. Một lý do khác nữa cho việc phản đối sử dụng loại thuốc này đó là nó không được sự đồng ý của cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Tuy nhiên , các hội y học thế giới vẫn đang chờ đợi sự công nhận của FDA vì đã có vô số bệnh nhân được giảm đau lưng hiệu quả bằng phương pháp này.

Một trong những cách sử dụng thuốc gây tê cục bộ Lidocaine là tiêm trực tiếp vào lưng. Vì phải tiêm kéo dài cho đến vài giờ nên phương phap này rất hiếm khi được sử dụng trừ trường hợp các ca cấp cứu khẩn cấp nguy hiểm đến tính mạng.

Có rất nhiều các sản phẩm trên thị trường có chứa chất gây tê Lidocaine là thành phần chính để giảm đau. Các sản phẩm này rất đa dạng và hiệu quả trong việc giảm bớt các triệu chứng của đau lưng. Tuy nhiên, trước khi sử dụng các sản phẩm có chất này bạn cần tham khảo ý kiến và được sự hướng dẫn của các bác sĩ hoặc dược sĩ.

Sắp tới nếu như có sự phê chuẩn của Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ sử dụng chất Lidocaine như là một phương pháp giảm đau cho các bệnh nhân đau lưng và viêm khớp, mọi người sẽ sử dụng chất này nhiều hơn và tự tin về đảm bảo an toàn hơn. Chất Lidocaine không thể chữa khỏi đau lưng nhưng nó là cách giảm đau tạm thời giúp cho các bác sĩ trong quá trình xác định nguyên nhân chính xác của căn bệnh.

Chấm dứt hoàn toàn bệnh đau lưng nhờ bài thuốc nam lành tính

Với bệnh đau lưng nói chung, điều trị bằng thuốc giảm đau không có tác dụng lâu dài và triệt để. Cách tốt nhất là điều trị bằng Đông y, kết hợp với châm cứu, sẽ có hiệu quả điều trị tận gốc bệnh. Hiện nay, trên thị trường có bán sản phẩm An Cốt Nam, đã và đang được rất nhiều bác sĩ ở các bệnh viện Y học cổ truyền và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện y học cổ truyền

Bệnh viện y học cổ truyền

Hầu hết các bệnh nhân điều trị bằng phác đồ An Cốt Nam, chỉ cần 9 ngày với phác đồ điều trị của An Cốt Nam, khả năng khỏi bệnh có thể đạt tới 90%. Quy trình sử dụng An Cốt Nam là sự kết hợp của ba bước: dùng thuốc nước + dùng cao dán + phác đồ điều trị riêng biệt dành cho bệnh nhân đau lưng.

An Cốt  Nam được coi là bước tiến vượt bậc trong phương pháp điều trị bệnh đau lưng theo y học cổ truyền. Bởi trong khi các loại thuốc Đông y khác phải uống dai dẳng hết ngày này qua ngày khác, gây cho người bệnh cảm giác buồn nôn, sợ thuốc, thời gian sử dụng cho liệu trình chữa bệnh với An Cốt Nam chỉ mất đúng 9 ngày. Theo ông…giám đốc công ty Toàn Phát Vượng – đơn vị sản xuất ra sản phẩm, đã có hơn 5000 người bị  các bệnh về lưng, thoái hóa đốt sống, đau dây thần kinh…điều trị khỏi dứt điểm sau khi dùng An Cốt Nam. Điều này đã được kiểm chứng qua rất nhiều lời chia sẻ và cảm ơn từ phía khách hàng gửi về công ty. “Đây là niềm vui và cũng là động lực để chúng tôi ngày càng nghiên cứu ra nhiều sản phẩm an toàn và hiệu quả hơn nữa, với mục đích trị tận gốc những phiền toái của bệnh gây ra cho mọi người”- Lương y Bình nhấn mạnh.

Phác đồ điều trị An Cốt Nam

Phác đồ điều trị An Cốt Nam

Với những khách hàng sinh sống tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, có thể qua Phòng chẩn trị y học cổ truyền An Dược để điều trị miễn phí phác đồ chữa bệnh đau lưng, kết hợp sử dụng sản phẩm An Cốt Nam. Quy trình điều trị gồm có:

  • Phác đồ châm cứu VLAĐIVOSTOK
  • Bấm huyệt xoa bóp bằng thuốc nam
  • Kéo giãn cột sống cổ và lưng bằng máy

CHI TIẾT VỀ BÀI THUỐC AN CỐT NAM NHƯ SAU: 

Đây là sự kết hợp của hai bài thuốc, phải sử dụng cùng nhau sẽ giúp đẩy sâu hiệu quả điều trị của bài thuốc uống tới vùng bị đau

Bài thuốc uống: được sử dụng dưới dạng nước thuốc nam đóng chai, vị thanh, dễ uống, không gây khó chịu, đặc biệt không có tác dụng phụ khi đi vào cơ thể. Hoàn toàn an toàn cho mọi đối tượng sử dụng. Thành phần 100% từ các loại thảo dược, như: Thiên niên kiện, Nhũ hương, Đông trùng hạ thảo, Hương tía

Bài thuốc Cao dán: Mỗi bệnh nhân khi lấy thuốc được cấp 1 lọ cao dán và 9 miếng gạc dán dùng trong 9 ngày. Trước khi dán, bệnh nhân xác định chính xác vị trí bị đau trên hệ thống cột sống, dùng thìa nhỏ “thìa sữa chua” phết 1 lượng cao mỏng lên miếng gạc sau đó dán trực tiếp lên vùng bị đau. Dán trong khoảng thời gian 30 phút rồi bóc ra và lau sạch lớp da. Mỗi ngày dán duy nhất 1 lần. Cao có tác dụng thẩm thấu tinh chất của thuốc qua bề mặt da khuếch tán thấm sâu vào gân cốt giúp mạnh gân cốt, hoạt huyết lưu thông máu và bồi bổ những dưỡng chất phục hồi các tế bào bị thoái hóa.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA THUỐC CÓ TÁC DỤNG NHƯ SAU:

- Kháng viêm, đào thải độc tố viêm nhiễm do quá trính thoái hóa, thoát vị gây nên

- Tán thấp, hành thủy, hoạt huyết tăng cường lưu thông máu.

- Bồi bổ dinh dưỡng cho hệ thống cột sống bị thoái hóa giúp phục hồi lại hệ thống cột sống.

- Giảm áp đĩa đệm, loại trừ dịch đệm chèn ép hệ thống rễ thần kinh giúp chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả

- Bồi bổ dinh dưỡng, giúp hồi phục cho hệ thống thần kinh bị tổn thương

 

Các bạn có nhu cầu điều trị xem địa chỉ liên hệ 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>