Không thể coi thường tác hại của xuất tinh sớm

Có từ 2-3 trong 10 người đàn ông rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Bạn có biết rằng tác hại của xuất tinh sớm không hề nhỏ?

Không thể coi thường tác hại của xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm – nỗi lo của phái mạnh

Theo y học, thuật ngữ xuất tinh sớm được dùng để chỉ tình trạng người nam không thể kiểm soát việc xuất tinh của mình ảnh hưởng tới việc lên đỉnh của bản thân và đạt khoái cảm của đối tác tình dục. Khoa học cũng cho thấy, đây không phải là hiện tượng hiếm hoi mà ngược lại rất thường gặp, mỗi người đàn ông trong đời sống của mình đều phải trải qua ít nhất 1 lần. Có khoảng 20% nam giới trong độ tuổi hoạt động tình dục phải đối mặt với vấn đề này. Bài viết này chia sẻ với bạn những điều cần biết về tác hại của xuất tinh sớm, cụ thể như sau:

Những tổn thương tâm lý

Nam giới khi mắc phải chứng bệnh tế nhị này thường có tâm lý tự ti và mặc cảm trước bạn tình. Thậm chí họ còn có tâm lý cho rằng mình là người “vô tích sự”, “chưa lâm trận đã đầu hàng”, không xứng đáng là phái mạnh…. những tổn thương này rất nghiêm trọng, nó ảnh hưởng tới đời sống tinh thần của cánh “mày râu” khiến họ luôn có trạng thái không hài lòng về bản thân, dẫn tới sự căng thẳng và những suy nghĩ không tích cực, rất có thể họ sẽ bị trầm cảm nếu không nhận được sự cảm thông, chia sẻ từ phía bạn tình.

Không thể coi thường tác hại của xuất tinh sớm1

Tâm lý luôn mặc cảm, tự tin

Nguy hại đến sức khỏe và khả năng sinh sản

Nếu hiện tượng xuất tinh sớm diễn ra thường xuyên sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của người nam rất nhiều do họ luôn mặc cảm, tinh thần mệt mỏi dẫn tới sự mệt mỏi của cơ thể.

– Đa phần, đàn ông thường thấy khô miệng, đắng họng, tiểu buốt, đầu lưỡi đỏ khi bị xuất tinh sớm kéo dài.

– Rối loạn khả năng cương cứng thậm chí dẫn tới liệt dương

– Xuất tinh sớm làm tăng nguy cơ bị vô sinh ở nam giới do sự rối loạn hocmone sinh dục nam và khủng hoảng tâm lý khi không tự tin trong đời sống chăn gối. Đây là tác hại của xuất tinh sớm rất nghiêm trọng, khiến nhiều cặp vợ chồng lo lắng, e ngại.

Không thể coi thường tác hại của xuất tinh sớm 2

Xuất tinh sớm ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới

Đe dọa sự bền vững của hạnh phúc gia đình

Trên thực tế, quan hệ tình dục có vai trò cực kỳ quan trọng trong đời sống vợ chồng và hạnh phúc gia đình. SEX là cách “giữ lửa” yêu thương tốt nhất, là cách để giải quyết những bất hòa trong quan hệ vợ chồng. Chính vì thế, khi nam giới bị xuất tinh sớm, trục trặc trong chuyện chăn gối ngày một tăng lên do cả hai không thể thỏa mãn, hài lòng với “cuộc yêu” ngắn ngủi và không có nhiều khoái cảm. Xét về lâu dài, xuất tinh sớm còn tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh vô sinh ở nam giới, đây là bản án tử hình đối với hạnh phúc gia đình. Nhiều cặp đôi đã đẩy hạnh phúc xuống vực thẳm vì những bất hòa “không hề tế nhị” trong phòng the.

Không thể coi thường tác hại của xuất tinh sớm 3

Hạnh phúc lứa đôi đứng trước nguy cơ bị đổ vỡ

Như vậy, tác hại của xuất tinh sớm không hề đơn giản, nó ảnh hưởng tới nhiều vấn đề về sức khỏe và hạnh phúc cá nhân do vậy cần có những biện pháp điều trị xuất tinh sớm ngày một hiệu quả hơn.

NamThaoDuoc.Com chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>