Kiến thức về cách chữa sâu răng cực hiệu quả cho bạn

Nhiều người cho rằng sâu răng không thể chữa được, nhưng nếu áp dụng cách chữa sâu răng dưới đây bạn sẽ thấy bất ngờ về kết quả mang lại.

 

Sâu răng có thể được chữa khỏi?

Kiến thức về cách chữa sâu răng cực hiệu quả cho bạn 1

Ramiel Nagel đã cho ra một cuốn sách chữa sâu răng được nhiều người biết đến

Ramiel Nagel đã nghiên cứu các thông tin mà sau này trở thành cuốn sách “Chữa sâu răng” khi con gái anh bị sâu răng nghiêm trọng lúc 2 tuổi. Nagel tìm thấy và thử nghiệm ý tưởng sâu răng có thể chữa khỏi và chia sẻ thông tin này trong cuốn sách của anh. Nó rất chi tiết, hệ thống và bổ sung những kiến thức cụ thể về dinh dưỡng và khoáng chất chữa sâu răng hiệu quả.

Cuốn sách này đặc biệt hữu ích cho trẻ em và các bà mẹ về cách chăm sóc răng miệng cho trẻ. Nagel đã chỉ ra chế độ ăn uống hợp lý trong việc điều trị sâu răng. Cách chữa sâu răng từ những loại thực phẩm như dầu dừa, thịt và sữa grassfed pastured , rau xanh là những thực phẩm có lợi. Cuốn sách này cũng nói rất chi tiết về lý do tại sao các vitamin tan trong chất béo cần thiết cho răng khỏe mạnh và cách lựa chọn thực như nào tốt cho sức khỏe.

Dinh dưỡng cần thiết như:

Các cách chữa sâu răng được nêu trong cuốn sách chủ yếu tập trung vào:

Kiến thức về cách chữa sâu răng cực hiệu quả cho bạn 2

Hạn chế sử dụng thực phẩm có chứa nhiều axit phytic 

  • Hạn chế thực phẩm có nhiều chất axit phytic như ngũ cốc, đậu, các loại hạt, vv
  • Nâng cao lượng tiêu thụ các vitamin tan trong chất béo và chất béo lành mạnh từ các nguồn như dầu dừa, dầu gan cá tuyết lên men, grassfed sữa hữu cơ (đặc biệt là bơ), các loại thịt grassfed, hải sản và nước canh xương.
Kiến thức về cách chữa sâu răng cực hiệu quả cho bạn 3

Các loại rau củ nấu chín rất tốt cho răng

  • Ăn nhiều rau nấu chín hàng ngày, đặc biệt là súp làm từ nước dùng xương tự chế
  • Giữ lượng đường trong máu ổn định nếu không có thể làm giảm canxi và phốt pho trong cơ thể. Cả hai chất này đều cần thiết cho sức khỏe răng miệng
  • Để cân bằng nội tiết tố và tăng cường nội tiết Sustem. Các loại thịt như gan cũng là nguồn bổ sung vitamin tuyệt vời

Các bổ sung:

Kiến thức về cách chữa sâu răng cực hiệu quả cho bạn 4

Dầu gan cá lên men là sản phẩm bổ sung và hỗ trợ răng cực tốt

  • Dầu gan cá :lên men là sản phẩm bổ sung và hỗ trợ răng cực tốt. Nó chứa hàm lượng cao vitamin tan trong chất béo A, D và K mà tất cả đều quan trọng đối với quá trình bổ sung khoáng chất cho răng.
  • Magnesium: cũng có thể tạo sự khác biệt trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng. Cơ thể cần có đủ magiê để sử dụng hiệu quả canxi và phốt pho.
Kiến thức về cách chữa sâu răng cực hiệu quả cho bạn 5

Gelatin rất tốt cho nướu của bạn

  • Gelatin: Nếu bạn không có thời gian hầm nước xương để dùng mỗi ngày thì gelatin là một sự thay thế tuyệt vời (mặc dù nước dùng xương vẫn còn tốt hơn). Cách chữa sâu răng này rất tốt cho nướu và tiêu hóa giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng dễ dàng hơn.
  • Kem đánh răng Remineralizing hoặc bột đánh răng và các sản phẩm như OraWellness Blend có thể giúp bạn chữa lành căn bệnh nướu răng của mình.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

LG.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>