Kỳ lạ: Từ người đẹp trở thành bà lão

Sống trong sự tự ti, đau đớn đến cùng cực, bà Nguyễn Thị Nhỏ đang ngày ngày hứng chịu căn bệnh làm phai mờ đi nhan sắc từ một cô gái trẻ trung, xinh đẹp biến thành 1 bà lão.

Từ người đẹp trở thành bà lão

Ảnh (nguồn Internet)

Bà Nhỏ sống ở Long An – 1 vùng quê chiêm trũng quanh năm, nghèo khó. Rất ít ai có thể hình dung được dung nhan của bà trước và sau khi mắc bệnh. Hiện nay, bà vẫn đang sống trong đau khổ, tự ti và những năm tháng không còn có được vẻ đẹp như trước nữa.

Trước đây, bà Nhỏ được mệnh danh là một trong những người đẹp nhất của làng và được rất  nhiều chàng trai mến mộ.  Thật không may, trong một bữa ăn nấu với cua đinh, bà đã mắc phải một căn bệnh lạ. Sau khi ăn xong, khắp vùng da thịt bà Nhỏ bị mẩn ngứa, nổi mề đay và những  nếp nhăn trên khuôn mặt bắt đầu xuất hện. Bệnh phát triển và không được chữa trị kịp thời nên những vết sẹo, vết nhăn trên khuôn mặt vẫn còn đó. Kể từ đó, dung nhan bà Nhỏ đã gần như bị phá hủy hoàn toàn, bà không còn xinh đẹp như trước nữa và bị mọi người xa lánh.

Những cơn đau như đầy đọa cả thể xác lẫn tinh  thần bà Nhỏ. Giành dụm được  khoản tiền là bà đến bệnh viện da liễu chữa trị. Tuy nhiên, tới đây, các bác sĩ cũng không xác định được chính xác nguyên nhân từ đâu. Chính vì vậy, bà lại thất vọng ra về trong sự đau đớn.

Từ một cô gái xinh đẹp, càng ngày bà Nhỏ càng già đi nhanh chóng, các nếp nhăn xuất hiện ngày càng nhiều. Bệnh tật hành hạ khiến bà ngày càng gầy gò, héo hắt nhưng bà vẫn nhớ một thời con gái trẻ đẹp. Gia đình hoàn cảnh, không có tiền mua thuốc chữa trị là một trong những nguyên nhân chính làm cho tình trạng bệnh của bà Nhỏ ngày càng trầm trọng thêm. Cơn đau ngày càng nhiều hơn, bà rất muốn đến những bệnh  viện khác để cải thiện tình trạng bệnh của mình, nhưng bà không có đủ  tiền cũng như đủ sức để có thể đi tiếp được nữa.

Các trường hợp mắc bệnh lạ trên thế giới

Các trường hợp mắc bệnh lạ bị “già hóa” nhanh chóng trên thế giới

Trên thế giới  hiện nay, có xuất  hiện không ít những trường hợp mắc phải căn bệnh lão hóa. Bệnh dường như chưa tìm ra được nguyên nhân cũng như giải pháp khắc phục. Căn bệnh lạ đã  khiến bà Nhỏ vừa đau đớn  về thể xác, vừa bị đày đọa về tinh thần nghiêm trọng. Thiết nghĩ, rất cần nhiều những tấm lòng hảo tâm giúp bà Nhỏ vượt qua những khó khăn này.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>