Lá dứa trị bệnh tiểu đường

Lá dứa trị bệnh tiểu đường” là bài thuốc được lưu truyền từ trong dân gian đã được nhiều người áp dụng và đạt kết quả rất cao trong việc giữ đường huyết ổn định và phòng ngừa hoặc làm chậm sự xuất hiện của các biến chứng. Khi áp dụng bài thuốc này chỉ cần người bệnh kiên trì thực hiện thì mới thấy được kết quả tuyệt vời của loại lá dứa này.

Lá dứa trị bệnh tiểu đườngLá dứa trị bệnh tiểu đường khi đã phơi khô

Bệnh tiểu đường là một nhóm bệnh nội tiết do rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hoóc môninsulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể. Tiểu đường là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây các bệnh về tim mạch vành, tai biến mạch máu não.

Bài thuốc lá dứa trị bệnh tiểu đường

Lá dứa trị bệnh tiểu đường

Khi trị bệnh tiểu đường bằng lá dứa phải chọn loại lá dứa có mùi thơm khi bỏ vào cơm hay chè. Lá dứa mua về cần phải rửa sạch đem phơi khô nhưng vẫn nhìn thấy màu xanh.
Mỗi lần nấu chừng 10 lá Dứa, cắt nhỏ ra, với 2.5 lít nước, khi thấy còn lại chừng 2 lít là có thể dùng được. Với 2 lít nước lá Dứa nầy uống hết trong 1 ngày. Uống trước mỗi bữa ăn chừng 20 phút. Nếu 1 ngày ăn 3 lần thì mỗi lần uống 0,7 lít nước lá Dứa. Uống 1 tuần lễ mới bắt đầu có kết quả.

Người bệnh hãy kiên trì với bài thuốc lá dứa trị bệnh tiểu đường kết hợp cùng với chế độ ăn uống và vận động thể dục hợp lý sẽ giúp ổn định đường huyết, phòng ngừa biến chứng để nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như tuổi thọ cho mình.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>