Làm cách nào để không xuất tinh sớm?

Làm cách nào để không xuất tinh sớm khi quan hệ, kéo dài thời gian “làm tình” và tốc độ “lên đỉnh” – đạt khoái cảm cao nhất.

 

Làm cách nào để không xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến thời gian “yêu” và mức độ khoái cảm của bạn

Có tới 80% đàn ông phải đối mặt với tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ ít nhất 1 lần trong đời. Hiện tượng này kéo dài ảnh hưởng đến đời sống chăn gối, tâm lý và hạnh phúc gia đình của cánh mày râu rất nghiêm trọng. Chính vì vậy, đa số đàn ông luôn trăn trở rằng làm cách nào để không xuất tinh sớm khi “yêu”. Bài viết này mang đến cho phái mạnh những gợi ý tốt nhất về biện pháp khắc phục tình trạng ” đang căng thì đứt dây đàn “, đảm bảo “cuộc yêu” và khoái cảm luôn trọn vẹn.

1. Tăng cường solo trước khi chính thức lâm trận

Theo các chuyên gia tình dục, việc thủ dâm là một trong những biện pháp khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm, giúp kéo dài cuộc yêu hiệu quả.  Trước khi “giao hợp” khoảng 2 đến 3 tiếng, nam giới có thể tự mình “làm tình” bằng tay với bộ phận sinh dục. Lợi ích từ việc solo trong điều trị xuất tinh sớm bao gồm:

+ Nam giới có thể giữ thời gian “yêu” dài hơn

+ Biết cách kiểm soát thời điểm xuất tinh và tốc độ đạt cực khoái

+ Rèn luyện sự thành thục của các thao tác kích thích và những “pha hành động” đòi hỏi kĩ thuật cao

 

Làm cách nào để không xuất tinh sớm? 1

Tích cực quay tay – vận may sẽ đến

2. Tránh nghĩ đến ” đích”

Giải tỏa tâm lý căng thẳng và quá hưng phấn đồng thời không nghĩ đến ” điểm cuối cùng” là câu trả lời không thể chính xác hơn cho câu hỏi làm cách nào để không xuất tinh sớm khi quan hệ. Lời khuyên dành cho các “chiến binh dũng cảm” là không nên quá tập trung sự “sung sướng” tại vùng “tam giác mật”, cần biết cách tạo hứng thú, sự thỏa mãn cho toàn bộ cơ thể của bạn tình. Bạn có thể vuốt ve, mơn trớn “đối gò Bồng Đảo”, đùi, mông hay bất cứ vị trí nào trên người nàng nhằm mang lại cảm giác ” thích thú” một cách trọn vẹn đồng thời kéo dài thời gian “yêu” một cách tự nhiên, hiệu quả nhất. Nếu bạn cứ mải mê chạy theo suy nghĩ “đạt đỉnh vinh quang” thì rất có thể xảy ra hiện tượng xuất tinh không kiểm soát và nhận thức được. Chính vì thế, hãy đếm cừu, tán tỉnh, buông lời khen ngợi hay thầm thì lời yêu thương với đối tác của bạn để “cuộc yêu” thêm dài lâu, lôi cuốn.

 

Làm cách nào để không xuất tinh sớm? 2

Khi “yêu” không nên quá tập trung vào việc “về đích”

3. Nhường nàng “ở trên”

Thật sai lầm khi cho rằng bạn cứ phải là người ở trên mới có thể làm chủ cuộc chơi theo mong muốn của mình. Các chuyên gia tình dục chứng minh việc để “nàng” ở trên không chỉ có tác dụng kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm mà còn giúp “cuộc yêu” thêm nóng bỏng.

Hãy nhường cho nàng vị trí phi công với những đường bay chậm rãi, lượn lờ uyển chuyển và đôi khi rất táo bạo để “cậu bé” thỏa mái và thích thú tuyệt đối. Sự phối hợp ăn ý giữa bạn và nàng là chìa khóa giúp thời gian mây mưa kéo dài hơn và sự “lên đỉnh” diễn ra tự nhiên, hoàn hảo.

 

Làm cách nào để không xuất tinh sớm? 3

Nàng là phi công giúp “cậu bé” thỏa mái, thích thú và hạn chế xuất tinh sớm

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi làm cách nào để không xuất tinh sớm giúp bạn có những lần “ân ái” như ý, luôn tự tin về khả năng “yêu” của mình.

Chúc các bạn luôn hoàn hảo trong mắt bạn tình của mình !

Thiên Hòa

 

 

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>