Làm sao để hết mụn cám nhanh nhất?

Làn da với nhiều nốt mụn cám khiến bạn khó chịu và thiếu tự tin khi giao tiếp. Vậy làm sao để hết mụn cám nhanh nhất? cùng NamThaoDuoc.Com tìm câu trả lời nhé!

Làm sao để hết mụn cám nhanh nhất?

Thật khó chịu với những nốt mụn cám trên mặt

Mụn cám xuất hiện do lỗ chân lông bị hỗn hợp các sebum và tế bào da chết bịt kín lại. Mụn có màu trắng hay đen phụ thuộc vào mật độ tập trung của các tế bào chết. Các chấm mụn có thể xuất hiện ở khắp vùng da mặt nhưng thường tạp trung tại sống mũi, cánh mũi do đây là những nơi tích tụ nhiều mồ hôi nhất.

Người ta thường lầm tưởng rằng mụn này xuất hiên do bụi bẩn, chỉ cần làm sạch là sẽ hết mà không biết rằng nếu không có phương pháp trị mụn hiệu quả sẽ biến thành các mụn trứng cá to và dễ thương tổn. Vì vậy, việc trả lời câu hỏi làm sao để hết mụn cám nhanh và hiệu quả không hề đơn giản?

Trị mụn cám với cà chua

Dùng một quả cà chua, rửa sạch và bỏ hạt, đánh nhuyễn rồi đắp lên vùng bị mụn cám trong khoảng 20-30 phút sau đó rủa sạch mặt với nước. Thực hiện liên tiếp trong một tháng, các nốt mụn sẽ biến mất đồng thời lỗ chân lông của bạn sẽ nhỏ đi, da mặt khỏe mạnh và trắng mịn. Tiếp tục sử dụng mặt nạ cà chua để chăm sóc da mặt an toàn, hiệu quả.

Làm sao để hết mụn cám nhanh nhất?1

Mặt nạ cà chua đánh tan mụn cám

Nước ép cam

Một ly nước ép cam để uống hay thấm vào khăn mềm xoa lên mặt có tác dụng trị mụn cám rất hiệu quả. Một cách khác là dùng mặt nạ từ nước cam ép trộn với bột nở,  thoa lên mặt trong bòng 20-30 phút rồi rửa lại với nước. Rất đơn giản bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi làm sao để hết mụn cám rồi.

Làm sao để hết mụn cám nhanh nhất 2

Nước ép cam có công dụng trị mụn cám nhanh

Lòng trắng trứng gà

Dùng một lòng trắng trứng gà với vài giọt chanh, thấm vào mặt nạ giấy đắp mặt khoảng 20 phút sau đó lột mặt nạ da ra, kéo theo đó các mụn cám cũng ra đi. Sau đó, rửa lại mặt với nước. Thực hiện 2 lần 1 tuần để có hiệu quả trị mụn  cám tốt nhất.

Làm sao để hết mụn cám nhanh nhất? 4

Mặt nạ với lòng trắng tốt cho da

Với những cách làm đơn giản, hiệu quả ở trên bạn đã tìm được câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi làm sao để hết mụn cám nhanh nhất rồi đấy. Chúc các nàng có một làn da thật đẹp không tì vết nhé!

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>