Làm sao để không xuất tinh sớm khi quan hệ?

Làm sao để không xuất tinh sớm khi quan hệ là vấn đề quan tâm nhiều của phái mạnh. Chứng bệnh này gây rất nhiều mặc cảm của nam giới khi bước vào cuộc “yêu”.

Làm sao để không xuất tinh sớm khi quan hệ 1

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi làm sao để không xuất tinh sớm khi quan hệ? Hầu hết, chứng bệnh này xuất phát từ nguyên nhân ham muốn của phái mạnh. Trong cuộc “yêu” để tránh không xảy ra tình trạng đáng tiếc trên, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn như sau:

1. Thư giãn trước khi nhập cuộc

Làm sao để không xuất tinh sớm khi quan hệ 2

Thư giãn trước khi nhập cuộc

Tránh căng thẳng và nghĩ tới ham muốn sex trong khi yêu sẽ giúp bạn phòng tránh hiệu quả chửng bệnh xuất tinh sớm. Trước khi nhập cuộc, bạn nên để tinh thần thư giãn, thoải mái, bạn có thể nghe 1 bản nhạc lãng mạn hoặc đọc 1 cuốn truyện nhẹ nhàng. Đây là cách rất tốt giúp bạn có một cuộc “yêu” hoàn hảo nhất.

2. Tập thể dục

Lựa chọn những bài tập thể thao chống xuất tinh sớm là điều bạn cần làm. Những bài tập này sẽ giúp bạn kiềm chế sự ham muốn, giảm khả năng xuất tinh sớm khi quan hệ. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là cần áp dụng biện pháp này thường xuyên sẽ cho hiệu quả tốt.

Làm sao để không xuất tinh sớm khi quan hệ 3

Bài tập chống xuất tinh sớm

3. Nói không với đi tiểu trước khi quan hệ

Đây là câu trả lời khá lý thú cho câu hỏi làm sao để không xuất tinh sớm khi quan hệ? Đây là mẹo được khá nhiều người áp dụng, bởi việc nhịn tiểu trước khi quan hệ sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng xuất tinh sớm cực tốt. Nó góp phần kìm hãm lượng tinh binh được tiết ra, khiến phái mạnh cảm thấy tự tin và thoải mái hơn khi nhập cuộc “yêu”.

Làm sao để không xuất tinh sớm khi quan hệ 4

Ảnh minh họa

4. Chăm chỉ với sex 

Hiện tượng xuất tinh sớm xảy ra khi nam giới quá ham muốn trong chuyện chăn gối, nóng vội khi nhập cuộc. Phần này đa phần là do nam giới lười trong chuyện sex.

Làm sao để không xuất tinh sớm khi quan hệ 5

Tăng tần suất giao ban

Vì vậy, để hạn chế tình trạng trên, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là hãy chăm chỉ với sex, đều đặn hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Điều đó sẽ góp phần hạn chế tối đa tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

5. Sử dụng “áo mưa”

Với áo mưa, các bạn nam giới hoàn toàn có thể tự tin khi nhập cuộc “yêu” hơn. Nó giúp bạn khống chế tình trạng lượng tinh binh được phóng ra ngoài. Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên sử dụng biện pháp này thường xuyên.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi giải đáp thắc mắc trả lời cho câu hỏi làm sao để không xuất tinh sớm khi quan hệ?

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe cùng namthaoduoc.com!

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>