“Làm tình” – Cách chữa vô sinh thú vị

Tần suất “yêu” và các tư thế khác nhau khi “làm tình” cũng được coi là một cách chữa vô sinh rất hiệu quả, mang lại nhiều xúc cảm thăng hoa.

 

"Làm tình"- cách chữa vô sinh thú vị

“Yêu” đúng cách có thể tăng khả năng sinh sản của bạn

Sự thâm nhập của “cậu bé” khi vào âm đạo có vai trò quan trọng trong việc thụ thai. Vì vậy, việc áp dụng các kiểu “làm tình” có độ “khít” tối đa không chỉ giúp hạn chế hiện tượng xuất tinh sớm mà còn giúp các “tinh binh” có thể gặp trứng sớm nhất, tăng khả năng kết hợp tạo thành phôi thai trong ống dẫn trứng, từ đó hình thành “em bé” của bạn một cách an toàn, tốt nhất. Đây được coi là một cách chữa vô sinh thú vị và cực kì hiệu quả.

1. Tần suất “yêu” hợp lí

Không có một định mức tuyệt đối cho số lần “giao hợp” của bạn, tuy nhiên các chuyên gia tình dục đã chứng minh được tầm ảnh hưởng của việc “yêu” đối với sức khỏe và khả năng sinh sản của cả nam và nữ. Hiểu một cách đơn giản nhất thì khi bạn “yêu” quá nhiều hoặc quá ít, ham muốn tình dục của bạn sẽ tăng và giảm tỉ lệ thuận với số lần gần gũi của bạn. Đối với nam giới, “yêu” nhiều dẫn đến chán, không thực sự hết mình khi “chiều vợ”, mặt khác lười yêu khiến kích thích các ham muốn tăng vượt mức kiểm soát dẫn tới tình trạng “ngã ngũ” khi chưa thực sự lâm trận. Vì vậy, bạn cần có một lịch sinh hoạt chăn gối hợp lý.  Dưới đây là những gợi ý dành cho bạn.

+ Yêu từ 3 – 4 lần/ tuần

+ Giữ tâm lý thỏa mái trước, trong và sau khi yêu

+ Nên đảm bảo dung lượng mỗi “cuộc yêu”. Thông thường là từ 30 phút đến 1 tiếng

+ Không “gần gũi” với vợ trong những ngày “đèn đỏ” của phụ nữ

 

"Làm tình"- cách chữa vô sinh thú vị 1

“Yêu”bao nhiêu thì đủ?

2. Các kiểu “làm tình” tăng khả năng thụ thai

Theo các chuyên gia, một vài tư thế quan hệ tình dục làm tăng khả năng thụ thai, được áp dụng như một cách chữa vô sinh tự nhiên bao gồm:

+ Tư thế truyền thống: Đây là tư thế có khả năng thụ thai tốt nhất bởi sự xâm nhập gần như tối đa của dương vật vào âm đạo, rút ngắn hành trình gặp trứng của tinh trùng do tốc độ xuất tinh mạnh và quãng đường “hành quân” ngắn hơn.

 

"Làm tình"- cách chữa vô sinh thú vị 2

Tư thế này giúp “cậu nhỏ” xâm nhập tối đa vào âm đạo

+ Làm tình “kiểu chó”: Trong tư thế này người nữ ngả về phía trước, chống tay xuống giường, nam quỳ ở phía sau và ép chặt phía dưới của nữ, tạo độ “khít” rất cao. Vì vậy, tinh trùng có thể “đi thẳng” đến tử cung của nữ nhanh nhất, giúp tăng khả năng thụ thai.

 

"Làm tình"- cách chữa vô sinh thú vị 3

Làm tình theo phong cách của những chú chó giúp tăng khả năng gặp trứng của tinh trùng

Thay đổi “chiến thuật khi yêu” và có một thời khóa biểu “chăn gối” khoa học là một trong những cách chữa vô sinh hiệu quả và đầy thú vị cho các cặp đôi đang đau đầu về việc sinh con.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

Thiên Hòa

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>