Lấy lại vẻ tự tin nhờ trị bệnh hôi nách hiệu quả

Mặc cảm, tự ti và sống trong tâm trạng lo lắng bất an là những gì mà người bệnh hôi nách phải đối mặt. Đâu là cách trị bệnh hôi nách hiệu quả mà đơn giản nhất?

 

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi là Nam, 27 tuổi. Tôi bị mắc chứng bệnh hôi nách từ lúc dậy thì. Ban đầu mùi còn khá nhẹ và phải lại gần mới thấy được, nhưng dần dần tình trạng càng ngày càng trầm trọng. Tôi quá mặc cảm nên đến bây giờ vẫn chưa có người yêu. Là nam giới nên tôi cũng ngại việc dọn dẹp vùng lông nách, chỉ giữ vệ sinh cẩn thận và đã dùng qua phèn chua và chanh nhưng không có tác dụng. Liệu bệnh hôi nách có gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Và xin bác sĩ tư vấn cho tôi cách trị bệnh hôi nách hiệu quả mà đơn giản với ạ.

 

Trả lời:

Chào bạn Nam. Cảm ơn câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tình trạng của bạn cũng là vấn đề mà nhiều người đang mắc phải, đặc biệt là cánh nam giới. Hôi nách là một bệnh xuất hiện sau tuổi dậy thì. Tuy không phải là vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến tinh thần người mắc phải. Ví dụ như bạn, luôn mặc cảm, tự ti, và lo lắng trong giao tiếp.

Lấy lại vẻ tự tin nhờ trị bệnh hôi nách hiệu quả 1

Tình trạng của bạn cũng là vấn đề mà nhiều người đang mắc phải, đặc biệt là cánh nam giới.

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách của bạn, nhiều khả năng là do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh từ tuổi dậy thì, di truyền, và  yếu tố tâm lý bất an của bạn cũng “tiếp sức” cho mồ hôi ra nhiều hơn, mùi cũng khó chịu hơn.

Lấy lại vẻ tự tin nhờ trị bệnh hôi nách hiệu quả 3

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách của bạn, nhiều khả năng là do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh từ tuổi dậy thì, di truyền, và yếu tố tâm lý

Ngoài việc tắm rửa vệ sinh sạch sẽ, còn những điều sau mà bạn nên lưu ý:

- Chất liệu trang phục: Bạn nên mặc áo rộng, phần nách thoải mái, vải thấm hút mồ hôi tốt như cotton, sợi bông mềm. Nếu có sử dụng sản phẩm lăn nách, bạn hãy dùng dạng bột hoặc sáp. Dạng nước có thể bị phản tác dụng nếu bạn ra mồ hôi quá nhiều.

Lấy lại vẻ tự tin nhờ trị bệnh hôi nách hiệu quả 4

Bạn nên mặc áo rộng, phần nách thoải mái, vải thấm hút mồ hôi tốt như cotton, sợi bông mềm.

-  Chế độ ăn uống: Trước hết bạn phải uống thật nhiều nước mỗi ngày để độc tố của cơ thể có thể bài tiết qua đường tiểu. Nước trái cây cũng có tác dụng rất tốt trong việc thanh lọc cơ thể. Những thức ăn nặng mùi, nóng, đặc biệt là hành, tỏi, ớt bạn nên tránh da, hạn chế càng nhiều càng tốt.

Lấy lại vẻ tự tin nhờ trị bệnh hôi nách hiệu quả 5

Nước trái cây cũng có tác dụng rất tốt trong việc thanh lọc cơ thể

- Giữ tinh thần thoải mái: Bạn cần biết rằng, một trong những nguyên nhân khiến tuyến mồ hôi hoạt động không kiểm soát là trạng thái căng thẳng, stress của cơ thể. Vì thế hãy cố gắng thư giãn, giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ, đi ngủ sớm, luyện tập thể thao đều đặn.

Lấy lại vẻ tự tin nhờ trị bệnh hôi nách hiệu quả 6

Hãy cố gắng thư giãn, giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ, đi ngủ sớm, luyện tập thể thao đều đặn để giảm nhẹ bệnh hôi nách.

Những phương pháp trị hôi nách dân gian có vẻ sẽ không có hiệu quả và thực tế bạn đã chứng minh đều đó. Phèn chua, gừng, chanh, hay lá khổ qua, lá trầu không chỉ có tác dụng với bệnh hôi nách nhẹ, với thời gian điều trị khá dài và kiên nhẫn. Bạn yêu cầu cách trị bệnh hôi nách hiệu quả và đơn giản, chúng tôi gợi ý cho bạn sử dụng công nghệ ánh sáng laser hiện đại chỉ với một lần điều trị duy nhất.

Lấy lại vẻ tự tin nhờ trị bệnh hôi nách hiệu quả 7

Trị hôi nách bằng ánh sáng laser Shot V5 tại thẩm mĩ viện Hoàn Mĩ

Phương pháp này dựa trên nguyên lý dứt điểm mùi mồ hôi nách bằng cách lấy đi toàn bộ ổ vi khuẩn và vùng màng nhầy gây mùi. Với kỹ thuật dùng ánh sáng laser (hiện thẩm mĩ viện Hoàn Mĩ đang độc quyền công nghệ trị bệnh hôi nách vĩnh viễn này), tuyến mồ hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn, không đau, không gây tổn thươg da và không mất thời gian hồi phục, nên bạn vẫn có thể đi làm và sinh hoạt như bình thường.

Laser Shot V5 hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng ánh sáng với nhiệt độ cao chiếu trực tiếp vào vùng điều trị, sóng ánh sáng chỉ tác động vào vùng  màng nhầy dưới da, đốt cháy hết màng nhầy và tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn gây ra hôi nách mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng cũng như độ an toàn của cách trị bệnh hôi nách này: 15-20 phút cho kết quả vĩnh viễn.

Chúc bạn sớm tìm được lựa chọn tốt nhất cho mình và lấy lại vẻ tự tin đáng có!

Thông tin tham khảo thêm, bạn có thể liên hệ:

THM M VIN HOÀN M

Đa ch: 255 – Xã Đàn – Đng Đa – Hà Ni

Tel: 04.62.55.44.66

Mobile: 0944.333.444

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>