Lợi ích đáng ngạc nhiên của chanh

Những loại trái cây nhỏ màu vàng thường bị bỏ quên tại các cửa hàng tạp hóa, nhưng họ cung cấp rất nhiều lợi ích. Thêm chanh để chế độ ăn uống của bạn có thể làm sạch hệ thống tiêu hóa  và tăng cường  hệ thống miễn dịch, cũng như cải thiện làn da của bạn. Chanh cũng có thể được sử dụng như là một cách không độc hại để làm sạch xung quanh ngôi nhà của bạn. 

Lợi ích từ bên trong.

Loi ich dang ngac nhien cua chanh

Nước ép từ ½ quả chanh, và một vài giọt stevia vào buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ chống lại để chống lại vi khuẩn,  những lợi ích mà chanh có thể cải thiện hệ tiêu hóa của bạn và hỗ trợ hệ thống miễn dịch . 

Lợi ích đến bên ngoài.

loi ich dang ngac nhien cua chanh

Trộn 1 muỗng canh. sữa chua tự nhiên, 1 muỗng cà phê. nước cốt chanh và 2 giọt tinh dầu chanh và ngâm một miếng bông trong hỗn hợp. Sử dụng để làm sạch mặt và tẩy trang.

Cho cả nhà bạn. 

loi ich dang ngac nhien cua chanh

 1 trái chanh và thêm vào một lọ thủy tinh nhỏ nửa chừng với các bào vỏ chanh. cho vào phần còn lại của chai với dầu ô liu và đặt chai trong ánh nắng mặt trời trong một vài ngày, bắt nó thỉnh thoảng. Bạn có thể thêm một vài giọt tinh dầu chanh này với nước trong một bình xịt cho cách phun sương làm mới.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>