Magiê là chỉ số quan trọng trong nguy cơ đột quỵ

Một đánh giá mới của bảy nghiên cứu trước đây cho thấy rằng lượng magiê có thể là một chỉ số quan trọng trong nguy cơ bị đột quỵ.

magie la chi so quan trong trong nguy co dot quy

 Các nhà nghiên cứu xem xét những nghiên cứu và phát hiện ra rằng nguy cơ đột quỵ thiếu máu cục bộ (khi một động mạch não bị tắc nghẽn) thấp hơn 9% cho mỗi 100 mg magiê ,có 240.000 người tham gia của nghiên cứu báo cáo tiêu thụ mỗi ngày.

magie la chi so quan trong trong nguy co dot quy

Điều quan trọng là bao gồm nhiều thực phẩm giàu magiê trong chế độ ăn uống của bạn, không chỉ đơn giản là bổ sung thêm vitamin tổng hợp vào thói quen hàng ngày của bạn. Mặc dù cần nghiên cứu thêm, ăn nhiều rau lá xanh, đậu, hải sản, các loại hạt và ngũ cốc nguyên hạt để chế độ ăn uống của bạn là giá trị nó để giúp tăng cường sức khỏe tổng thể của bạn và chăm sóc sức khỏe. Trợ cấp khuyến cáo hàng ngày cho magiê là 320 mg cho phụ nữ và 420mg cho nam giới.

magie la chi so quan trong trong nguy co dot quy

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>