Màn dạo đầu – Mẹo trị xuất tinh sớm hiệu quả

Làm sao để “cuộc yêu” diễn ra đúng như mong đợi của bạn? Thử áp dụng mẹo trị xuất tinh sớm với các thủ thuật trong màn dạo đầu dưới đây.

 

Màn dạo đầu - Mẹo trị xuất tinh sớm hiệu quả

Màn dạo đầu hấp dẫn giúp hạn chế xuất tinh sớm

 

Màn dạo đầu có tác dụng “làm nóng” không khí trước khi chính thức nhập cuộc. Đặc biệt, với phụ nữ công tác chuẩn bị và các cử chỉ khởi động giúp chị em sẵn sàng để phối hợp với đối phương, tăng chất lượng của lần “giao ban”, kéo dài khoái cảm và sự thăng hoa của cảm xúc. Đối với cánh mày râu, màn dạo đầu là một mẹo trị xuất tinh sớm có công dụng kiểm soát tốc độ của lần ra quân, đảm bảo việc xuất tinh diễn ra đúng “giờ vàng”. Một vài gợi ý dưới đây dành cho bạn:

Không vội “tấn công” điểm nóng

Nhiều đấng lang quân cho rằng việc tấn công các điểm nóng như ngực, cổ hay “tam giác vàng” là cách “lấy lửa” cho cuộc yêu. Đây là cách nghĩ sai lầm bởi vì đa phần phụ nữ thích cảm giác nhẹ nhàng, không ưa sự vồ vập. Nếu ngay từ đầu đã có những cử chỉ quá mạnh dạn sẽ khiến các nàng sợ hãi và có cảm giác kém hưng phấn. Vì vậy, hãy bắt đầu các cử chỉ vuốt ve thật nhẹ nhàng, từ những điểm bình thường như chân, tay, bụng, lưng giúp nàng hình thành ý nghĩ về “chuyện ấy” một cách tự nhiên, đầy mong đợi.

 

 

Màn dạo đầu - Mẹo trị xuất tinh sớm hiệu quả 1

Không vội tấn công các điểm nóng để kiểm soát cuộc yêu tốt hơn

“Lột trần” nàng một cách thú vị

Quá trình tạo sự thăng hoa sẽ trở nên kém thú vị nếu bạn cởi bỏ quần áo của nàng một cách nóng vội, thiếu tế nhị. Là một người đàn ông tinh tế, có kinh nghiệm bạn cần quan sát thái độ của nàng khi có ý định cởi bỏ những mảnh vải trên cơ thể, biến nàng trở về trạng thái eva. Hãy cởi bỏ từng chiếc một một cách nhẹ nhàng kèm theo các hành động mơn trớn đầy mê hoặc để nàng thỏa mái và không có tâm lý ngại ngùng, ảnh hưởng tới việc yêu và thời khắc xuất tinh của bạn.

 

Màn dạo đầu - Mẹo trị xuất tinh sớm hiệu quả 2

Cởi bỏ quần áo của nàng một cách thú vị

Luôn làm chủ cuộc chơi

Tâm lý là yếu tố cơ bản đẩy phái mạnh vào tình trạng “khóc ngoài biên ải” dở khóc dở cười, vì vậy làm chủ cuộc chơi là mẹo trị xuất tinh sớm hiệu quả dành cho bạn. Việc bạn cần làm là:

+ Chắc chắn nàng đã sẵn sàng đi vào vòng đấu chính thức khi kết thúc màn dạo đầu đầy cuốn hút. Việc này đòi hỏi sự nhạy cảm và khả năng quan sát thật tỉ mỉ của bạn.

+ Đưa nàng đi theo những khao khát và mong muốn của bạn về tư thế cũng như tốc độ “yêu”

+ Nhiệt tình nhập cuộc và không mất tập trung

 

Màn dạo đầu - Mẹo trị xuất tinh sớm hiệu quả 3

Luôn làm chủ cuộc chơi để xuất tinh đúng giờ vàng

Làm “chuyện ấy” đúng như đẳng cấp của bạn

Nàng sẽ thật sự hài lòng khi bạn không biến nàng thành một “thú vui chăn gối” với các cử chỉ, hành động vồ vập và thô bạo. Hãy để “chuyện ấy” diễn ra một cách từ từ theo tốc độ tăng dần của ham muốn, khoái cảm. Các động tác nhanh – chậm, lên – xuống cần được diễn ra hết sức tự nhiên. Bạn nên nói những lời “có cánh” để nàng hoàn toàn bị cuốn theo bạn, chìm trong đê mê, ngây ngất. Đây cũng là cách để bạn kiểm soát khả năng xuất “tinh binh” vào vùng cấm địa của nàng.

 

Màn dạo đầu - Mẹo trị xuất tinh sớm hiệu quả 4

“Chuyện ấy” tự nhiên, không căng thẳng – Không xuất tinh sớm

Mẹo trị xuất tinh sớm với màn dạo đầu tràn ngập cảm xúc giúp bạn đầy bản lĩnh với màn trình diễn không thể tuyệt vời hơn của mình.

 NamThaoDuoc.Com chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>