Menarini ra mắt thuốc điều trị xuất tinh sớm ở Singapore

Hãng dược phẩm của Ý – Menarini đã đưa ra một loại thuốc có tên dapoxetine – đây là thuốc  điều trị  xuất tinh sớm – ở Singapore. Bên cạnh đó, hãng cũng công bố kết quả của một cuộc khảo sát về sự bất mãn trong tình dục ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Năm ngoái, Menarini đã mua Priligy (dapoxetine) từ Johnson & Johnson hiện nay loại thuốc này đã được sử dụng ở hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm 1

Người ta ước tính rằng, Chứng xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng đến 34% nam giới ở Singapore tại một số thời điểm trong cuộc sống của họ.

Reinhard Ehrenberger, giảm đốc điều hành Menarini  ở Singapore, cho biết Dapoxetine sẽ giúp các cặp vợ chồng đang mong muốn kiểm soát và tìm kiếm giải pháp điều trị rối loạn chức năng tình dục . Ông nói thêm rằng những người đàn ông bị chứng xuất tinh sớm thường thiếu tự tin, lo lắng, xấu hổ và né tránh tránh quan hệ tình dục, điều này ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của họ với bạn tình.”

Thuốc điều trị xuất tinh sớm 2

Dapoxetin có tác dụng làm tăng nhanh chóng nồng độ serotonin trong hệ thống thần kinh trung ương, qua đó cải thiện đáng kể triệu chứng xuất tinh sớm. Loại thuốc điều trị xuất tinh sớm này được uống 1-3 giờ trước khi quan hệ tình dục với một cốc nước đầy.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm 3

Thời gian gần đây, Menarini cũng đã công bố kết quả của cuộc khảo sát về hành vi và sự thỏa mãn về tình dục ở Châu Á – Thái Bình Dương năm 2013. Qua đó, ta thấy có 58% đàn ông và 47% phụ nữ ở Singapore tin rằng khả năng kiểm soát thời gian xuất tinh là yếu tố quan trọng để đạt được sự thỏa mãn trong tình dục. 26% nam giới và 20% phụ nữ cho rằng việc xuất tinh sớm có thể phả hỏng một mối quan hệ hoặc dẫn tới ly hôn. Hơn một nửa đàn ông bị chứng xuất tinh sớm không muốn nói về nó hoặc tự tìm kiếm thông tin về nó.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>