Mẹo hay chống xuất tinh sớm khi quan hệ

“Cuộc yêu” của bạn sẽ bị gián đoạn nếu người chỉ huy giơ cờ trắng khi chưa thật sự “lâm trận”. Mách nhỏ bạn mẹo hay chống xuất tinh sớm khi quan hệ dưới đây.

 

Mẹo hay chống xuất tinh sớm khi quan hệ

“Cuộc yêu” trọn vẹn khi không bị xuất tinh sớm

Theo các chuyên gia tình dục cho biết hơn một nửa nam giới phải đối mặt với tình trạng “chưa lâm trận đã đầu hàng”, đây không còn là vấn đề của riêng cánh mày râu nữa bởi nó làm “cuộc yêu” bị gián đoạn, không thể mang lại những khoái cảm trọn vẹn cho nữ giới, từ đó khiến hạnh phúc chăn gối bị đe dọa. NamThaoDuoc.Com mách nhỏ với bạn một vài mẹo hay giúp bạn chống xuất tinh sớm khi quan hệ, đảm bảo những thăng hoa luôn hoàn hảo và bạn luôn là X-men trong lòng các đối tác tình dục của mình.

1. Mặc 2 lần “áo mưa”

Các nghiên cứu đã chứng minh được rằng bao cao su có tác dụng hạn chế sự kích thích tới “cậu nhỏ”, tăng độ “ép sát”, giúp “độ khít” giữa 2 người tăng lên đáng kể, từ đó chống lại tình trạng “khóc ngoài biên ải” của nam giới. Thêm vào đó, khi bạn mang 2 lần “áo mưa” sẽ tránh được nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục 100%, đồng thời, “cậu bé” của bạn sẽ luôn bình tĩnh, “chiến đấu” một cách đầy mạo hiểm mà không sợ rơi vào thảm cảnh “không nhận biết được đâu là điểm dừng lại” hay phải ” làm Bố bất đắc dĩ “.

 

Mẹo hay chống xuất tinh sớm khi quan hệ 1

Mặc “áo mưa” giúp bạn “yêu” lâu hơn

2. Nhịn tiểu

Trước và ngay sát thời điểm “nhập cuộc” bạn nên nhịn tiểu. Các chuyên gia cho biết, lượng nước tiểu trong bàng quang lớn có thể giúp “cậu bé” hoạt động tốt hơn và cũng là cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ được nhiều quý ông lựa chọn để kéo dài “cuộc yêu”, quan trọng hơn cả là hạn chế trường hợp “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” làm cánh đàn ông mất mặt, tự ti.

 

Mẹo hay chống xuất tinh sớm khi quan hệ 2

Nhịn tiểu có tác dụng chống xuất tinh sớm hiệu quả

3. Bấm vào điểm cuối của dương vật

Đây cũng là một cách giữ “cuộc yêu” không bị gián đoạn bởi hiện tượng xuất tinh không kiểm soát của nam giới. Phương pháp này đòi hỏi sự hợp tác, giúp đỡ nhiệt tình của đối tác tình dục. Cách làm rất đơn giản là dùng ngón tay cái bấm vào điểm cuối của dương vật nam giới khi nó ở trạng thái cương cứng mức độ cao, hành động này giúp “cậu nhỏ” có thể bình tĩnh hơn trước khi “lên đỉnh” và phóng tinh.

 Mẹo xuất tinh sớm khi quan hệ 5

Hãy áp dụng ngay các mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm khi quan hệ ở trên để tình yêu và sự thăng hoa của bạn luôn hoàn hảo.

Chúc các bạn luôn là đàn ông đích thực trong mắt người phụ nữ của mình!

Thiên Hòa

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>