Mẹo hay giảm đau đầu nhanh cực hiệu quả

Đau đầu không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn khiến bạn làm việc kém hiệu quả. NamThaoDuoc.Com sẽ mách bạn cách làm giảm đau đầu nhanh dùng khi cần thiết.

1.Massage

Mẹo hay giảm đau đầu nhanh cực hiệu quả 1

Massage giúp giảm đâu đầu hiệu quả

Không phải ngẫu nhiên dịch vụ massage lại được ưa chuộng đến vậy. Nó bắt nguồn từ nhu cầu giảm stress, thư giãn và giúp giảm đau đầu nhanh của khách hàng. Khi bị đau đầu bạn có thể áp dụng cách massage hiệu quả tại nhà bằng cách theo học một khóa massage tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe.

2.Ngồi thiền

Mẹo hay giảm đau đầu nhanh cực hiệu quả 2

Thiền là phương pháp trị liệu tốt cho sức khỏe

Thiền được biết đến là một trong những phương pháp trị liệu hiệu quả, tốt cho sức khỏe. Tuy không thể mang lại hiệu quả cấp tốc như giảm đau nhưng lợi ích nó mang lại cho sức khỏe có thể kéo dài lâu bền. Thậm chí nhiều người hoàn toàn khỏi bệnh nhờ vào việc kiên trì tập luyện.

3.Chườm lạnh

Mẹo hay giảm đau đầu nhanh cực hiệu quả 3

Chườm lạnh mỗi khi đau đầu sẽ giúp bạn thư giãn

Bạn có thể dùng khăn chườm lạnh tại nhà mỗi khi bị đau đầu. Rất đơn giản bạn chỉ cần nhúng một chiếc khăn bông vào nước đá lạnh để tù 5-7 phút sau đó vắt kiệt nước chườm lên trán và khu vực chung quanh mắt. Cách này sẽ làm giảm đau đầu nhanh chóng.

4.Ăn snack có vị mặn

Mẹo hay giảm đau đầu nhanh cực hiệu quả 4

Cơn đau đầu sẽ giảm sau 15 phút dùng snack có vị mặn

Đây là cách làm giảm đâu đầu nhanh được phụ nữ phương tây ưa chuộng. Những thức ăn có vị mặn là giảm nhanh chóng những cơn đau nhức. Bạn có thể chuẩn bị sẵn vài gói snack khoai tây vị mặn trong nhà để dùng khi cần thiết. Chỉ cần 15 phút sau khi ăn cơn đau đã bắt đầu giảm xuống rồi.

5.Dấm

Mẹo hay giảm đau đầu nhanh cực hiệu quả 5

Dấm làm giảm đau đầu nhanh chóng

Nếu bạn muốm giảm đau đầu nhanh chóng thì hãy dùng giấm. Lấy một chiếc khăn bông nhỏ, nhúng vào dấm trắng, vắt nhẹ không khô kiệt nước rồi đắp lên trán và nhắm mắt thư giãn. Chắc chắn bạn sẽ thích cách này.

6.Dùng thảo dược

Mẹo hay giảm đau đầu nhanh cực hiệu quả 6

Vị nóng của gừng giúp bạn giảm đau đầu hiệu quả

Có thể dùng bột dừng khô trộn với một chút nước thành hỗn hợt sền sệt và bôi lên trán. Gừng làm nóng nhẹ vùng trán giúp bạn đỡ đau đầu.

Hành tây ép lấy ước xoa lên trán cũng có hiệu quả như bột gừng nhưng đừng để hành chảy vào mắt sẽ làm cay mắt bạn.

7.Tinh dầu thơm

Mẹo hay giảm đau đầu nhanh cực hiệu quả 7

Tinh dầu thơm giúp bạn thư giãn, thoải mái khi bị đau đầu

Tinh dầu hoa oải hương, hoa hồng, bạc hà hay cúc la mã có thể giúp bạn giảm đau đầu nhanh chóng. Dùng nến thơm cho mùi tinh dầu trên thắp trong phòng sẽ giúp bạn thư giãn, dễ chịu, cơn đau đầu giảm xuống. Hương tinh dầu thiên nhiên xóa tan cảm giác mệt mỏi do stress.

8.Trà gừng, trà hoa cúc

Mẹo hay giảm đau đầu nhanh cực hiệu quả 8

Trà hoa cúc làm giảm đau đầu hiệu quả

Gừng chống đau đầu bằng cách ức chế prostaglandin, làm giảm đau đầu hiệu quả. Sử dụng trà gừng và trà hoa cúc hàng ngày không những giúp giảm stress mà còn giúp bạn có một tinh thần tốt. Đây là mẹo giảm đau đầu nhanh được nhiều người áp dụng.

Chúc bạn luôn khỏe với namthaoduoc.com!

LG.

 

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>