Mẹo nhanh cho chứng đau nửa đầu

Chứng đau nửa đầu có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn nếu không có liệu pháp điều trị.

 

Mẹo nhanh cho chứng đau nửa đầu 1

Đau nửa đầu ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và cuộc sống của bạn

Những nguyên nhân cơ bản của chứng đau nửa đầu chưa được tìm hiểu rõ nhưng một số nguyên nhân phổ biến là căng thẳng, rượu, mang thai, kinh nguyệt và uống tyramines (axit amin được tìm thấy với số lượng cao trong sô cô la, rượu vang, bia và các loại thực phẩm khác).

Hôm nay namthaoduoc.com sẽ mách bạn một số mẹo nhanh cho chứng đau nửa đầu:

- Ngâm mình trong bồn tắm thảo dược giúp kích thích và xua tan nhức đầu căng thẳng hoặc khi bạn bị nhức đầu do viêm xoang và nghẹt mũi cũng có thể sử dụng cách này.

Mẹo nhanh cho chứng đau nửa đầu 2

Một tách trà bạc hà chữa đau nửa đầu hiệu quả

– Một tách trà thảo dược làm từ bạc hà, cỏ roi ngựa hoặc chanh sẽ làm giảm đau đầu nhanh chóng, đặc biệt hiệu quả với những người có triệu chứng buồn nôn. Một tách trà được làm từ lá rau oregano tươi sẽ giảm nhức đầu căng thẳng khi mắc chứng đau nửa đầu.

– Hoa oải hương là loại trà thảo dược nên sử dụng kết hợp với Melissa (chanh dưỡng) và skullcap. Skullcap cũng được sử dụng khi các triệu chứng của cảm xúc tăng lên quá mức trong cơ thể gây ra đỏ mặt, đỏ bừng mặt, khó chịu hoặc đau đầu. Dùng cách này để làm dịu cơn đau do chứng đau nửa đầu gây ra cực hiệu quả.

Mẹo nhanh cho chứng đau nửa đầu 3

Massage nhẹ nhàng với vài giọt tinh dầu hoa oải hương giảm đau nhanh chóng

– Hương liệu dùng để điều trị đau đầu có thuộc tính giảm đau, chống viêm và thư  giãn. Một vài giọt tinh dầu hoa oải hương thoa lên thái dương và massage nhẹ nhàng giúp bạn giảm cơn đau do chứng đau nửa đầu mang lại. Kết hợp hương thảo và tinh dầu cây bách xù thoa lên gáy và ở cổ và vai trên, xoa bóp cho đến khi các cơ bắp thư  giãn. Cách này cũng rất hiệu quả trong việc làm giảm đau đầu.

– Valerian có hiệu quả như một loại thuốc bổ thần kinh và như một phương thuốc chữa đau đầu đặc biệt có thể mang lại cho bạn một giấc ngủ sâu.

Mẹo nhanh cho chứng đau nửa đầu 4

Butterbur trị đau đầu hiệu quả

– Butterbur, Petasites vulgaris được sử dụng ở Đức để điều trị chứng đau nửa đầu.

– Cà phê ó có chứa caffeine kích hoạt OTC được coi là thuốc giảm đau chống lại đau đầu căng thẳng.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh với những biện pháp trên!

LG.

 

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>