Mẹo trị xuất tinh sớm ở nam giới

Khi bạn đã thực hiện nhiều cách mà không kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình thì dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những mẹo trị xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả cho bạn.

 

Dưới đây là 9 mẹo trị xuất tinh sớm ở nam giới

1. Vượt qua lo lắng: Bạn đang lo lắng về tình trạng của mình, mỗi lần gặp đối tác là bạn cho “thả sức” phóng tinh mà không biết phải làm sao. Như vậy, việc đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là vượt qua cảm giác lo lắng. Hãy thật thoải mái cảm nhận tình cảm của mình, và đừng nghĩ gì về điều đó cả, quên nó đi, thì bạn sẽ tự nhiên hơn.

Mẹo trị xuất tinh sớm 1

2.“Yêu solo”: Bạn hãy tự yêu mình trước một lúc trước khi vào “trận chiến”.

3. “Áo mưa” cứu cánh: “áo mưa” giúp cho kích thước “cậu nhỏ” giảm xuống, làm khả năng “nhịn” của bạn tốt hơn và kéo dài được cảm xúc thăng hoa hơn.

Mẹo trị xuất tinh sớm 2

4. Yêu từ từ: Không vồ vập ngay lập tức, mà bạn yêu từ từ, ngay cả khi thăng hoa và xuất tinh, vẫn cọ xát bằng cơ thể mình, và đừng nghĩ rằng, mình xuất tinh… vậy là chấm hết.

5. Tập các bài tập liên quan đến khung chậu: tăng sức dẻo dai, sức bền hơn. Mẹo trị xuất tinh sớm này đem lại hiệu quả tốt.

6. Tập yoga: Nếu xuất tinh sớm là do vấn đề tâm lý, tập yoga sẽ giúp bạn điều hòa được cơ thể của mình và vượt qua cảm giác đó. Chính yếu sinh lý dẫn đến yếu tình dục, càng làm bạn thêm mặc cảm, tự ti.

7. Chia thành nhiều hiệp: Hiệp 1 luôn làm bạn hưng phấn và thăng hoa nhưng đó là kiểu đánh nhanh thắng nhanh rồi lăn ra ngủ. Bạn nên sử dụng phương án chiến đấu nhiều hiệp, vừa giữ lửa vừa giúp ngăn “cậu nhỏ” không “phá đám”.

Mẹo trị xuất tinh sớm 3

8. Kĩ thuật dừng: Dừng đúng lúc, vừa đủ để bạn và bạn đời thăng hoa, đó chính là thành công của bạn. Thay vì phất cờ trắng thua trận, bạn và bạn gái đều giữ được cảm xúc cho nhau.

9. Tư thế nằm: Hãy để bạn gái “cưỡi ngựa” trước, để bạn bắt đầu vào cuộc. Hơn nữa, ở tư thế trên, bạn gái đã ép cậu nhỏ bé đi, làm cho khả năng xuất tinh sớm giảm, và bạn có thể thoải mái thăng hoa.

9 mẹo trị xuất tinh sớm trên sẽ là lời khuyên rất bổ ích cho bạn đó.

T.C

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>