Mẹo vặt làm trắng răng cực hiệu quả

Răng xỉn màu có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến nụ cười xinh đẹp của bạn. Những mẹo vặt làm trắng răng dưới đây sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo về răng xỉn màu.

 

Lão hóa không phải là thủ phạm duy nhất làm ảnh hưởng đến men răng. Thuốc lá, nước ngọt, trà và cà phê là nguyên nhân chính của răng ố vàng. Nhưng những mẹo vặt làm trắng răng sẽ giúp nụ cười xinh đẹp của bạn trở lại để tận hưởng mỗi giây của cuộc sống.

Bạn không cần phải trả các hóa đơn nha sĩ với số tiền lớn để làm trắng răng hoặc sử dụng sản phẩm làm trắng răng đắt tiền. Làm trắng răng có thể dễ dàng thực hiện ở nhà mà không hề tốn kém.

1. Các chất làm trắng răng tự nhiên: Cam quýt và trái cây

Mẹo vặt làm trắng răng cực hiệu quả 1

Cam, quýt, chanh làm trắng răng cực hiệu quả

Trái cây họ cam quýt là chất làm trắng răng tự nhiên tuyệt vời. Dưới đây là một vài cách nhanh chóng làm trắng răng hiệu quả;

• Lấy vỏ chanh và chà xát lên trên răng của bạn. Bạn sẽ cảm nhận thấy rõ ràng tác dụng trắng răng của vỏ chanh.

• Trộn 1 muỗng cà phê nước cốt chanh với 1 muỗng cà phê muối. Áp dụng cách làm trắng răng này bằng cách chà xát lên trên bề mặt răng của bạn

• Để đạt được hàm răng trắng sáng, chà phần màu trắng bên trong của vỏ cam trên răng của bạn.

• Hãy sử dụng lá khô và vỏ cam khô nghiền nhỏ theo lượng vừa phải. Chà răng tự nhiên trên răng và nướu răng của bạn.

Những mẹo vặt làm trắng răng này cực kì hữu ích và tiết kiệm cho bạn.

2. Baking Soda

Mẹo vặt làm trắng răng cực hiệu quả 2

Baking soda là một tác nhân làm trắng tuyệt vời

Baking soda là một tác nhân làm trắng răng tuyệt vời. Dưới đây là một số cách đơn giản dùng baking soda để làm trắng răng:

• Trộn 1 muỗng cà phê baking soda với một vài giọt nước oxy già. Sử dụng hỗn hợp này hai lần một tuần cho hàm răng trắng lấp lánh.
• Trộn 3 muỗng cà phê baking soda với 1 muỗng cà phê muối. Thường xuyên sử dụng răng này để làm trắng răng của bạn.
• Đun sôi 1 cốc nước, sau đó thêm vào đó 1 thìa gel lô hội, 4 muỗng cà phê glycerin thực vật và 1/4 cốc nước uống soda. Khỏi bếp và để nguội. Sau đó thêm 10 giọt bạc hà và lắc đều. Mẹo vặt làm trắng răng này sẽ giúp bạn có hàm răng trắng hoàn hảo.

3. Tự làm trắng Kem đánh răng

Mẹo vặt làm trắng răng cực hiệu quả 3

Kem đánh răng tự chế từ dâu tây làm trắng hiệu quả

Đơn giản hóa chất độc có hại, kem đánh răng tự chế cũng có thể được sử dụng để làm trắng răng. Dưới đây là một vài công thức tự chế kem đánh răng tuyệt vời cho bạn tham khảo:

• Trộn 5 thìa baking soda với 5 muỗng cà phê glycerin thực vật, 1 – giọt bạc hà và ¼ muỗng cà phê muối. Lưu trữ kem đánh răng này trong một bình kín không khí và sử dụng nó để làm trắng răng của bạn.

• Sử dụng dâu tây và tách tất cả các hạt với sự giúp đỡ của một con dao nhỏ. Nghiền dâu tây nhỏ sau đó sử dụng hỗn hợp này như kem đánh răng để làm sáng nụ cười của bạn.

4. Làm trắng với dấm

Mẹo vặt làm trắng răng cực hiệu quả 4

Dấm được sử dụng như một liệu pháp làm trắng răng cực tốt

 

Sử dụng giấm như một cách làm trắng sau khi đánh răng. Chỉ cần pha loãng 1 muỗng canh giấm với 2 muỗng canh nước. Nhúng bàn chải của bạn trong dấm pha loãng này và đánh răng với nó như là một chất rửa sạch. Điều này sẽ làm trắng răng của bạn và loại bỏ vết bẩn.

Chúc bạn thành công với những mẹo vặt làm trắng răng trên!

LG.

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>