Nám da và cách chữa trị hiệu quả

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi là Thanh, 32 tuổi. Một năm trở lại đây, sau khi sinh con, tôi bị nám da mà không hiểu rõ nguyên nhân là gì, rất mất thẩm mĩ. Tôi đã tìm đến một số phương pháp tự nhiên nhưng chỉ bớt đi chứ không hết hẳn được. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả được không?
 

Trả lời:

Bạn Thanh thân mến!

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin giải đáp bạn như sau:

Về nguyên nhân gây nám: Nguyên nhân gây nám thì rất nhiều. Nhưng bạn có nói sau khi sinh con mới xuất hiện nám, vì vậy chúng tôi xin phép xoáy sâu vào thời điểm này.

Bạn sau khi sinh con mới bị nám, chứng tỏ nguyên nhân là từ sự thay đổi của các hormone và hệ nội tiết. Bên cạnh đó, có lẽ việc có con cũng khiến bạn phải gánh vác nhiều áp lực hơn, mất ngủ và thức khuya nhiều hơn, và chế độ ăn uống cũng có thể có một số thay đổi, khiến bạn bị thiếu chất dinh dưỡng và các vitamin cần thiết.

Nám da và cách chữa trị hiệu quả

Cách khắc phục nám da: Bạn đã thử các cách điều trị nám sử dụng nguyên liệu tự nhiên nhưng không có tác dụng, tức là da bạn hoặc không hợp hoặc vùng da bị nám của bạn đã bị thương tổn nặng và không thể khắc phục dần dần bằng phương pháp tại nhà.

Giải pháp được quan tâm hiện nay là công nghệ trị nám bằng Laser Toning mà thẩm mĩ viện Kangnam là trung tâm tiên phong ứng dụng công nghệ này.

Công nghệ Laser đã được tổ chứng FDA kiểm chứng về sự an toàn với làn da, không gây đau rát, không gây tổn thương và không để lại sẹo. Bằng việc sử dụng các tia Laser điều trị nám sâu, hiệu quả bạn có thể thấy ngay lần điều trị đầu tiên.

Nhiều khách hàng đã có những phản hồi tích cực về cải thiện tình trạng nám da của mình. Hi vọng bạn cũng là một trong số đó!

Chúc bạn chăm con khỏe và nhanh chóng khôi phục vẻ đẹp thời thanh xuân của mình!

Bạn có thể đến Thẩm mĩ viện Kangnam, 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội hoặc liên hệ qua số điện thoại 04.62.55.99.77 – 0968.999.777 để được tư vấn và thăm khám cẩn thận trước khi điều trị nhé!

Share Button
Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>