Nguyên nhân bệnh sùi mào gà ở nam giới

Bệnh sùi mào gà là bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục ở cả nam và nữ. Tuy nhiên trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến nguyên nhân sùi mào gà ở nam giới.

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở nam giới 1

Nguyên nhân bệnh sùi mào gà ở nam giới là do virut HPV gây nên. Các tổn thương do HPV gây ra thường gặp chủ yếu ở bộ phận sinh dục. Ở nam giới, sùi mào gà thường gặp ở rãnh qui đầu, dương vật và hậu môn.

Việc quan hệ tình dục hoặc tiếp xúc trực tiếp với người mắc bệnh sùi mào gà ở những vùng da bị xây xước là nguyên nhân lây nhiễm bệnh rất cao.

Nguyên nhân bệnh sùi mào gà ở nam giới 2

Sùi mào gà ở nam giới chính là nguyên nhân gây ung thư dương vật, do đó các đấng mày râu hãy chú ý tới những biểu hiện và triệu chứng của bệnh sùi mào gà  để kịp thời điều trị dứt bệnh. Khi điều trị bạn nên đến các bệnh viện hoặc trung tâm y tế uy tín và gặp các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và hướng dẫn.

Nguyên nhân bệnh sùi mào gà ở nam giới 3

Bất kì bệnh nào nếu được phát hiện sớm và chữa trị đều có kết quả tốt. Các đấng mày râu từ trước tới nay chưa quan tâm tới sức khỏe của mình thì bây giờ hãy thay đổi thói quen này nhé.

Trên đây là nguyên nhân bệnh sùi mào gà ở nam, các bạn hãy ghi nhớ để tự bảo vệ sức khỏe bản thân nhé.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>