Nguyên nhân của đau khớp ngón tay

Đau khớp ngón tay xuất hiện ở nhiều lứa tuổi có thể có rất nhiều nguyên nhân gây ra.Dưới đây là những nguyên nhân thường thấy dẫn đến bệnh viêm khớp.

Nguyên nhân của đau khớp ngón tay:

1 Mủ ngón tay

Đau khớp ngón tay

Mủ là nguyên nhân gây đau khớp ngón tay

Mủ là một nỗi đau khủng khiếp trong đầu ngón tay. Nếu mủ được thấy phát triển ở đầu ngón tay,thì phẫu thuật là cần thiết để giải quyết vấn đề này.

2 Paronychia

Đó là một bệnh nhiễm trùng móng tay. Lý do đằng sau nó là sức khỏe kém của móng tay.Nó có thể được chữa bằng cách sử dụng các thuốc kháng sinh truy cập.

3 Ngón tay gãy xương

Đau khớp ngón tay khi gãy xương

Gãy xương gây đau khớp ngón tay

Các ngón tay có thể gãy xương trong trường hợp bị chấn thương. Đôi khi, họ đang bối rối như bong gân ngón tay.

4 Hội chứng ống cổ tay

Hội chứng ống cổ tay là một nguyên nhân nổi tiếng của đau khớp ngón tayĐây là một trong số nguyên nhân gây ra đau khớp ngón tay. Đó là một lý do sưng và đau khổ của cá nhân bị ảnh hưởng. Nó xảy ra khi các dây chằng có mặt trong đường hầm cổ tay sưng lên. Hội chứng ống cổ tay là một kết quả của các hành động lặp đi lặp lại.

Đau khớp ngón tay do hội chứng ống cổ tay

Hội chứng ống cổ tây gây đau khớp

Trong tất cả các nguyên nhân nêu trên gây đau ở các khớp ngón tay, hội chứng ống cổ tay là  quan trọng nhất. Nó có thể được điều trị mà không có sự hỗ trợ của thể của bác sĩ. Có những bài tập mà có thể làm giảm bớt đau khớp ở ngón tay. Có các loại thuốc mua mà có thể giúp làm giảm cơn đau. Nước lạnh là một phương pháp phổ biến để làm giảm cơn đau. Uốn cong các ngón tay lại để nới lỏng các dây chằng và cơ bắp.

Hãy nghỉ ngơi một phút trong việc thực hiện lặp đi lặp lại. Các ngón tay được thư giãn và như vậy là các khớp sẽ được thoải mái. Hội chứng ống cổ tay là một quá trình hồi phục và tìm kiếm một kế hoạch tập thể dục tốt đẹp là cần thiết. Các trường hợp nhẹ được đảo ngược trong một vài tuần. Các trường hợp cao cấp hoặc nghiêm trọng có thể vòng sáu tuần. Tìm một chương trình tập thể dục, nếu cá nhân phát triển hội chứng ống cổ tay. Trong một vấn đề của hai tuần, cơn đau sẽ giảm dần.

Hội chứng ống cổ tay có thể được điều trị dễ dàng bởi các bác sĩ và các bác sĩ nói chung. Đó là một nguyên nhân gây ra bệnh ngón tay khác nữa.

Phu Manh

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>