Nhận biết triệu chứng xuất tinh sớm

Có tới 86,4 % đàn ông dở khóc dở cười khi quan hệ tình dục do “phóng quân” không đúng giờ vàng. Vậy, đâu là triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới?

 

Nhận biết triệu chứng xuất tính sớm

Đừng để xuất tinh sớm làm phiền “cuộc yêu” của bạn

Theo các chuyên gia tình dục nguyên nhân chủ yếu dẫn tới xuất tinh sớm bao gồm: các nhân tố về tâm lý trước, trong và sau quan hệ, các tổn thương thực thể và ảnh hưởng của các bệnh phụ khoa nam. Để khắc phục hiện tượng này cần áp dụng nhiều phương pháp khác nhau, tuy nhiên để có thể hạn chế tối đa những tác động không mong muốn do tình trạng này mang đến bạn cần nhận biết triệu chứng xuất tinh sớm chính xác, từ đó có cách chữa, điều trị hiệu quả.

Không thể kéo dài “cuộc yêu”

Đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy khả năng điều khiển “cuộc chơi” và thời điểm xuất tinh không mấy hoàn hảo của bạn. Không một người đàn ông nào sinh ra đã có khả năng thiên bẩm về sex, tuy nhiên việc kéo dài thời gian “yêu” không phải là vấn đề quá to tát với người bình thường. Vì vậy, nếu bạn chỉ có thể duy trì thời gian “chiến đấu” trong 5 -10 phút không tính màn dạo đầu, thậm chí ít hơn thì đây là biểu hiện của xuất tinh sớm. Thời gian “yêu” ngắn là nguyên nhân dẫn tới các áp lực tâm lý, thao tác, kĩ thuật “làm tình” không như ý, cũng là nguyên nhân của việc “không nhận thức được điểm có thể dừng lại”.

 

Nhận biết triệu chứng xuất tinh sớm 1

“Cuộc yêu” ngắn ngủi khiến bạn và đối tác không hài lòng

Xuất tinh ngay khi vừa vào tới âm đạo

“Phóng quân” ngay khi vừa vào tới âm đạo là triệu chứng xuất tinh sớm phổ biến ở nam giới. Tình trạng này cảnh báo khả năng kiểm soát, giữ hưng phấn và làm chủ tốc độ đạt khoái cảm của bạn đang ở mức báo động. Khi bạn chạm vào những bộ phận nhạy cảm hay “vùng bí ẩn” và các “điểm nóng” trên cơ thể phụ nữ  đã lập tức xuất tinh ngay sau đó, điều này cho thấy bạn bị bệnh xuất tinh sớm khá trầm trọng. Tình trạng trên lặp đi lặp lại nhiều lần là biểu hiện của việc mất khả năng kiểm soát việc xuất tinh, làm giảm chất lượng đời sống tình dục và tiềm ẩn nguy cơ vô sinh cao.

 

Nhận biết triệu chứng xuất tinh sớm 2

Xuất tinh khi vừa vào tới âm đạo là triệu chứng xuất tinh sớm thường gặp ở nam giới

Rối loạn chức năng tình dục

Chức năng tình dục không ổn định là dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới, các biểu hiện cụ thể bao gồm:

+ Không có hoặc ít ham muốn tình dục

+ Quá hưng phấn, căng thẳng khi nghĩ đến sex hoặc khi đang “lâm trận”

+ “Cậu bé” không thể cương cứng

+ Tình trạng cương cứng liên tục dù không bị tác động bởi sex

 

Nhận biết triệu chứng xuất tinh sớm 3

Rối loạn chức năng tình dục khiến xuất tinh sớm

Nhận biết sớm các triệu chứng xuất tinh sớm giúp bạn tránh khỏi những hậu quả đáng tiếc, đảm bảo đời sống tình dục và hạnh phúc gia đình luôn bền lâu.

NamThaoDuoc.Com chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe !

Thiên Hòa

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>