Những bài thuốc nam chữa bệnh thận

Hiện nay ở Việt Nam, có tới 60% bệnh nhân sử dụng thuốc nam chữa bệnh thận và đã chữa khỏi. Hi vọng những bài thuốc sau đây sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất.

Dùng thuốc nam chữa bệnh thận

Chữa bệnh thận bằng thuốc nam

Một trong những yếu tố quan trọng để làm nên thang thuốc nam chữa bệnh thận đó chính là chất lượng dược liệu. Thành phần của thang thuốc gồm: rễ cây chuổi tiêu ( hay chuối hương già), rễ cây dừa, rễ cây cau,rễ hoặc lá của cây Lá gai, rễ của cây dứa dại thường mặc ven đường, bụi cây ( không phải cây dứa thường), vỏ rễ cây hoặc vỏ thân cây Dâu tằm, cây Sung và Ngái.

Thuốc nam chữa bệnh thận bằng thân cây sung

Dùng vỏ thân cây sung để chữa bệnh

Các loại cây tầm gửi, bìm bìm khu chén, nàng nàng, sả, rau răm, mã đề, râu ngô, vỏ quả bưởi hoặc bòng, thạch xương bồ đều là những nguyên liệu cần thiết, không thể thiếu. Tất cả các thành phần trên nên hái thu vào lúc sáng sớm, khi trời có nắng, buổi sáng lấy chúng từ phía đông, chiều từ phía tây.

Trong quá trình chế biến thuốc nam chữa bệnh thận, nếu cho nam giới dùng thuốc thì nên bổ sung vỏ quít, còn nữ  giới thì thêm cỏ cú. Sau khi làm sạch dược liệu thì thái nhỏ, phơi khô hoặc sao vàng rồi cho vào lọ dùng dần.

Dùng thuốc nam chữa bệnh thận hiệu quả

Nam giới dùng thuốc nên có vỏ quýt

Mỗi ngày dùng khoảng từ 10-15g, tuy nhiên tùy vào lứa tuổi, tình trạng của bệnh để điều chỉnh cho phù hợp với thể trạng của bệnh nhân. Dùng liên tục trong vòng 1 tuần bạn có thể thấy kết quả mà phương thuốc này mang lại, bệnh chắc chắn sẽ thuyên giảm. Để có thể chữa bệnh thận khỏi hoàn toàn thì nên dùng thuốc thường xuyên, điều trị một thời gian dài tới khi thấy bệnh thực sự khỏi thì mới dừng.

Thuốc nam chữa bệnh thận này không những phù hợp với những bệnh nhận bị nhiễm độc kim loại nặng mà còn hỗ trợ rất tốt cho quá trình điều trị những bệnh nhân đang phải chạy thận.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>