Những cây thuốc nam chữa bệnh ung thư

Cùng namthaoduoc.com tìm ra những cây thuốc nam chữa bệnh ung thư hiệu quả, nhanh chóng và triệt để.

 

Thuốc nam chữa bệnh ung thư đơn giản

Điều trị bệnh ung thư bằng dược liệu

Một số loại thuốc nam chữa bệnh ung thư khá nhiều người biết tới như cỏ lưỡi rắn trắng, nấm lim xanh, hoa mẫu đơn, cam thảo, táo tàu…trong bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn 3 loại dược liệu dễ tìm và hiệu quả:

Nấm lim xanh:

Trong một tạp chí Y học nổi tiếng của Mỹ đã từng đăng tải kết quả nghiên cứu khả năng chữa trị bệnh ung thư của nấm lim xanh Tiên Phước. Theo đó, nghiên cứu trên tiến hành trên nhiều bệnh nhân mắc các dạng ung thư khác nhau: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư buồng trứng…  Những người tự nguyện này được chia thành hai nhóm: một nhóm sử dụng nấm lim xanh Tiên Phức, một nhóm dùng giả dược theo quá trình điều trị kéo dài 1 tháng. Kết quả nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng loại nấm lim xanh này có thể kiềm chế sự phát triển của các tế bào ung thư trong cơ thể con người, từ đó hạn chế được các biến chứng do bệnh gây ra.

Nếm lim xanh là loại thuốc nam chữa bệnh ung thư

Nấm lim xanh có thể chữa bệnh ung thư

 

Cỏ lưỡi rắn trắng: 

Đây chính là loại thuốc nam chữa bệnh ung thư rất hiệu quả, được cả Đông y lẫn Tây y khuyến khích người bệnh nên dùng. Cỏ lưỡi rắng trắng thuộc họ cà phê, còn có tên khác là bạch hoa xà thiệt thảo,bồi ngòi bò, xà thiệt thảo, xà châm thảo, long thiệt thảo. Tên khoa học là Hedyotis diffusa Willd.

Dùng thuốc nam chữa bệnh ung thư bằng cỏ lưỡi rắn trắng

Cỏ lưỡi rắn trắng cũng có thể chữa bệnh

Loại cò này thường mọc nơi đất ẩm ướt, mọc bò, kích thước vào khoảng 30-40 cm, dễ sống và sinh trưởng ở nhiều nơi, thậm chí là các thành phố lớn : Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh…Cỏ lưỡi rắn trắng có khả năng ức chế các loại tế bào ung thư lymphô, bạch cầu hạt và bạch cầu đơn nhân, tế bào carcinom; ức chế hiện tượng gây đột biến do aflatoxin B1 tạo ra…nó cũng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư dưới dạng thuốc tiêm nhờ khả năng ức chế miễn dịch.

Ngoài ra, cỏ lưỡi rắn trắng còn có thể chữa các bệnh viêm họng, viêm đường tiết niệu, viêm gan, sỏi mật, lỵ trực trùng, mụn nhọt, rôm sảy, rắn cắn; dùng ngoài chữa vết thương, côn trùng đốt, đau lưng, đau khớp, viêm phế quản, viêm phổi, viêm họng, viêm ruột thừa…

 Cây chóc máu:  thuộc họ dây leo từ 1 -2 m, được các nhà khoa học xem như một loại biệt dược có thể hạn chế sự phát triển mạnh mẽ của các tế bào ung thư trong cơ thể người. Do đó, đây chính là một loại thuốc nam chữa bệnh ung thư rất quý và cần được khai thác cũng như phổ biến rộng rãi trong và ngoài nước hơn nữa.

Trên đây là 3 cây thuốc nam chữa bệnh ung thư hiệu quả mà namthaoduoc.com muốn giới thiệu với các bạn.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

 

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>