Những điều cần biết về bệnh sùi mào gà ở nam giới

Bệnh sùi mào gà ở nam giới hay nữ giới đều là bệnh lây truyền qua đường tình dục, cực kỳ nguy hiểm, ảnh hưởng đến đời sống của người bệnh.

Bệnh sùi mào gà ở nam giới

 Những người không thường xuyên quan tâm đến sức khỏe, rất dễ xem nhẹ hoặc không lưu tâm đến các biểu hiện và triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nam giới do các dấu hiệu này không rõ ràng đặc biệt là trong thời kỳ đầu. Tuy nhiên việc xem nhẹ bệnh này là một sai lầm vì nó có thể gây nguy hiểm đối với người bệnh. Bởi bạn nam hoàn toàn có thể lây bệnh cho bạn tình mà không hay biết.

Bệnh sùi mào gà ở nam giới cần có biện pháp điều trị kịp thời

Bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh từ 1-8 tháng. Không giống với nữ giới, bệnh sùi mào gà ở nam giới thường xuất hiện ở đường niệu đạo, quy đầu, trong niệu đạo, dương vật, hậu môn… Ban đầu sẽ thấy xuất hiện các nốt nhỏ, không đau hay ngứa nhưng sau đó càng ngày càng phát triển to dần, hình dạng như nốt mẩn, u nhú.

Khi bị sùi mào gà, ham muốn tình dục giảm, khó đạt khoái cảm. Điều này ảnh hướng lớn tới đời sống vợ chồng.

Bệnh sùi mào gà ở nam giới ảnh hưởng đến đời sống tình dục

Bệnh sùi mào gà ở nam giới là nguyên nhân khiến nhiều cánh mày râu xấu hổ, ngại quan hệ hay tiếp xúc với người khác giới và nhiều người bệnh còn e ngại cả đến gặp bác sĩ. Bạn nên nhớ rằng, bệnh càng để lâu càng nặng và càng khó chữa, do đó, hãy gạt bỏ sự e ngại của bản thân để tìm đến trung tâm y tế đáng tin cậy, gặp các bác sĩ chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời.

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới hiện nay chủ yếu là dùng thuốc hoặc laser.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>