Những mẹo vặt làm trắng răng siêu tốc

Sở hữu hàm răng chắc khỏe và trắng bóng là mong muốn của tất cả mọi người đặc biệt là phụ nữ chúng mình. NamThaoDuoc.Com sẽ mách bạn những mẹo vặt làm trắng răng cực kì hiệu quả.

1.Dâu tây

Những mẹo vặt làm trắng răng siêu tốc 1

Chỉ cần cắn ngập quả dâu tây răng của bạn sẽ trắng tự nhiên

Dâu tây không chỉ giúp chị em phụ nữ giảm cân, làm đẹp da mà loại quả xứ lạnh này còn vô cùng hữu ích khi làm trắng răng. Chất tẩy nhẹ trong quả dâu sẽ xóa sạch những vết ố trên răng hay bạn có thể nghiền nhỏ dâu tây trộn chung với kem đánh răng để đánh bay những vết vàng ố trên răng của mình. Đây là mẹo vặt làm trắng răng cực hiệu quả.

2.Cau

Bạn vẫn thấy các bà, các mẹ dùng miếng cau bổ tư cọ răng đúng không nào. Bật mí cho bạn đó là cách tẩy những vết ố trên răng cực hiệu quả. Bảo sao các bà, các mẹ của chúng ta thời xưa lại thích dùng phương phảo này đến vậy và ai cũng có hàm tăng trắng bóng, chắc khỏe.

Những mẹo vặt làm trắng răng siêu tốc 2

Cau

Chỉ cần dùng một miếng cau, chà kỹ những vết ố, bạn sẽ có hàm răng trắng sạch như ý.

3.Vỏ cam

Những mẹo vặt làm trắng răng siêu tốc 3

Tận dụng vỏ cam để làm trắng răng siêu tốc

Bạn đã nghe về phương pháp làm trắng răng này bao giờ chưa. Khi ăn cam đừng vội vứt vỏ của nó đi nhé. Lấy mặt trắng của vỏ cam chà lên chiếc răng bị ngả vàng của bạn. Thực hiện việc này 3 lần/ngày sẽ thấy rõ hiệu quả.

4.Baking soda

Những mẹo vặt làm trắng răng siêu tốc 4

Công dụng làm trắng răng tuyệt vời của baking soda

Phương pháp làm trắng răng đơn giản này hầu hết ai cũng biết bởi công dụng làm trắng của baking soda cực tốt. Chỉ cần trộn một chút baking soda vào kem đánh răng dùng để chải răng hàng ngày. Bạn cũng nên lưu ý sau khi đánh răng xong nhớ súc miệng thật kĩ nhé.

5.Táo, dứa, chanh, cần tây, cà rốt, rau cải…

Những mẹo vặt làm trắng răng siêu tốc 5

Táo sẽ giúp bạn có hàm trăng trắng bóng và khỏe mạnh

Những loại rau quả trên có tác dụng làm trắng tự nhiên, không hóa chất và cũng không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Lượng axit tự nhiên trong rau củ này giúp đánh bật những mảng bảm làm răng của bạn trắng hơn đấy.

Trên đây là những mẹo vặt làm trắng răng siêu tốc cực hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên bạn nên hạn chế sử dụng những chất có gas, rượu bia và thuốc lá để có hàm răng khỏe mạnh và trắng sáng.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh cùng namthaoduoc.com!

LG.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>