“Núi đôi” quá nhỏ cải tạo thế nào?

:?: Tôi đã 21 tuổi, dậy thì từ năm 15 tuổi. Nhưng “ti” của tôi rất bé. Tôi phải làm gì để cho ngực phát triển, thưa bác sĩ?  Nếu tôi đi nâng ngực thì có kỹ thuật nào mới và đảm bảo an toàn cho sức khỏe không?

 

:-P PGS.TS, BS. Vương Tiến Hòa: Trước hết, tôi chia sẻ nỗi băn khoăn với bạn vì một thiếu nữ đã dậy thì từ tuổi 15 mà đến năm 21 tuổi mà bộ ngực vẫn “thủy chung trước sau như một” thì kể cũng buồn thật!

Nhưng điều không may mắn đây thường là sự trớ trêu của  tạo hóa, bắt bạn phải chịu thiệt thòi so với chúng bạn.

Thực tế, chưa có loại thuốc hoặc máy móc nào tác động lên bộ ngực để cho nó phát triển một cách “sung mãn”. Còn một biện pháp khác để “sửa chữa” sự bất công đó là biện pháp nâng ngực.

Thủ thuật này phải được thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ hoặc phẫu thuật, được trang thiết bị đầy đủ và có các bác sỹ chuyên khoa. Vì nâng ngực là đưa một vật thể lạ vào cơ thể, làm cho bộ ngực được đầy đặn, hấp dẫn, làm tăng thẩm mỹ, nhưng cũng nhiều khi gây tai biến, thậm chí chết người, và phải chi một khoản kinh phí không hề nhỏ.

Cuộc đời đôi khi cũng phải chấp nhận sự bất công của tạo hóa, vấn đề cơ bản là tìm được người đồng cảm với mình, hiểu được bản chất tốt đẹp của mình, còn hình thức thì rồi sẽ thay đổi theo thời gian.

Ví dụ, ngay cả những Hoa hậu có vòng 1 tuyệt vời, nhưng năm tháng qua đi đến lúc ngắm lại mình cũng đành thở dài: “Ôi, vòng 1 của mình có còn đâu!”

Vậy thì bạn đừng băn khoăn nhiều về những “thiệt thòi” của mình. Nếu kinh nguyệt của bạn đều đặn là 1 điều rất hạnh phúc vì khi có em bé, bộ ngực của bạn sẽ nở nang và sẽ tuyệt vời với thiên chức làm mẹ và làm vợ.

Vậy thì chẳng có điều gì phải phiền muộn! Nếu bạn nhất quyết muốn đẹp mình nhưng thiên hạ phải nhìn “của dỏm” thì đến khoa thẩm mỹ Bệnh viện Xanh-Pôn hoặc 37 Hai Bà Trưng để được tư vấn cụ thể và tiến hành nâng ngực cho bạn.

http://suckhoegiadinh.org theo VTC

 

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>