Phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại chỗ và lâu dài

Xuất tinh sớm không chỉ làm giảmchất lượng cuộc yêu, nó có thể là một triệu chứng bệnh lý. Nam giới cần hiểu biết về chứng xuất tinh sớm để được điều trị. Dưới đây là một số phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại chỗ và lâu dài

Chiến lược tại chỗ

1. Dùng bao cao su: Nghe có vẻ đơn giản nhưng thực sự bao cao su có thể làm giảm sự kích thích đối với hầu hết nam giới, do đó kéo dài thời gian trước khi xuất tinh.

dieu tri xuat tinh som

Xuất tinh sớm làm giảm chất lượng cuộc yêu

Một số bao cao su có một lớp gel làm gây tê nhẹ bên trong. Điều này sẽ giúp nam giới xuất tinh lâu hơn mà không gây nguy hiểm gì cho đối tác.

2. Sử dụng kem giảm đau hoặc thuốc xịt. Có hai loại kem gây tê và thuốc xịt. Nam giới sẽ cảm thấy ít khoái cảm hơn mà trĩ hoãn xuất tinh. Nhược điểm là làm cho người bạn tình sẽ mất cảm giác lên đỉnh tốt nhất.

Một loại thuốc dùng thoa trực tiếp tác động lên các dây thần kinh cảm giác dưới da dương vật. Nam giới có thể kiểm soát xuất tinh nhưng vẫn duy trì khoái cảm. Ngược lại phụ nữ lại giảm đáng kể.

dieu tri xuat tinh som

Xuất tinh sớm có thể được điều trị khỏi

3. Chiến lược gây áp lực: Dưới đây là 2 cách nhanh chóng trì hoãn xuất tinh khi giao hợp

– Áp lực lên dưới hậu môn:  Nhấn vào đáy hậu môn, một vị trí giữa bìu và hậu mông sẽ giúp ngăn chặn xuất tinh sớm. Tuyến tiền liệt ở đây sẽ kiểm soát và kéo dài thời gian xuất tinh. Thực hiện việc này cần sự giúp đỡ của nữ giới.

– Kéo tinh hoàn: Khi nam giới gần đạt được cực khoái, bìu sẽ tăng lên đáng kể. Nam giới có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách nhẹ nhàng kéo tinh hoàn xuống và ra khỏi cơ thể.

Chiến lược lâu dài

1. Các bài tập cơ bắp: Cơ bắp chứng tỏ sức mạnh và tăng cường khả năng xuất tinh. Bạn có thể tập các bài tập Kegel dành cho nam giới.

– Xác định vị trí cơ pubococcygeus: Đặt một hoặc hai ngón tay phía sau tinh hoàn của bạn giống như đang đi tiểu. Sau đó cố gắng ngăn chặn dòng chảy bằng sự co cơ. Các cơ của bạn được sử dụng để ngăn dòng chảy từ bàng quang xuống gọi là cơ pubococcygeus (PC).

– Uốn cong thường xuyên: Cố gắng tập từ  làm từ 10 – 20 nhịp một lần, từ 2 – 3 lần một ngày. Có thể làm khi rảnh tại văn phòng hay lái xe. Không ai biết việc bạn đang làm. Xoa bóp cơ PC khi cảm thấy chuẩn bị xuất tinh. Kiên trì trong một thời gian sẽ giúp nam giới tự chủ được việc xuất tinh.

dieu tri xuat tinh som

Đôi khi tâm lý cũng ảnh hưởng tới tình trạng xuất tinh sớm

2. Gặp bác sĩ

Nếu nam giới xuất tinh ít hơn một phút rưỡi sau khi bắt đầu giao hợp thường xuyên thì cần tới gặp bác sĩ. Bác sĩ nam khoa, tâm lý học sẽ giúp đỡ trong trường hợp này.

Một số loại thuốc có thể có ích trong trường hợp này

Tramadol: Thuốc giảm đau thể nhẹ. Tramadol đã được chứng minh làm tăng nồng độ serotonin – có khả năng ảnh hưởng tới khả năng xuất tinh.

Chomipramine: Một thuốc chống trầm cảm ba vòng. Thuốc đã được sử dụng điều trị xuất tinh sớm từ nhiều thập kỷ qua.

Điều trị thuốc giãn mạch Intracavernous: Trong trường hợp nặng, bác sĩ có thể đề nghị tiêm một thuốc giãn mạch trực tiếp vào dương vật của bạn trước khi giao hợp.

D.P

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>