Phương pháp điều trị chứng đau nửa đầu

Chứng đau nửa đầu có thể gây ra những cơn đau dữ dội và bệnh nhân thường phải uống thuốc giảm đau mạnh để vượt qua những cơn đau. Đây là dạng bệnh liên quan đến não bộ và dây thần kinh. Cùng namthaoduoc.com tìm hiểu phương pháp điều trị chứng đau nửa đầu hiệu quả:

phuong phap dieu tri chung dau nua dau

phuong phap dieu tri chung dau nua dau

Cơn đau do nhiều nhân tố khác nhau gây ra, một trong số đó là mạch máu trong não hoạt động bất thường. Chị Antie Leschick đã bị những cơn đau đầu hành hạ trong nhiều năm. Để giúp bệnh nhân loại bỏ chứng đau nửa đầu, trước hết các chuyên gia phải sử dụng các thiết bị chuyên dụng để đo mạch, đo độ căng cơ và kiểm tra khả năng tuần hoàn của mạch máu. “Hằng ngày những cơn đau đầu xuất hiện ngày càng nhiều và tôi phải uống thuốc nhiều hơn, sau đó tôi quyết định mình cần phải thay đổi” chị nói. Các bác sĩ đã khuyên chị nên dùng các phương pháp phản hồi sinh học, bệnh nhân có thể sử dụng nó để kiểm soát hoạt động của cơ thể và tăng cường khả năng thư giãn.

phuong phap dieu tri chung dau nua dau

Stress là một nhân tố góp phần gây ra bệnh đau nửa đầu. Người ta sử dụng máy tính để truyền các dữ liệu đo được thành hình ảnh. Ánh bình minh sẽ xuất hiện khi bệnh nhân thư giãn. Bệnh nhân càng thư giãn thì ánh mặt trời càng sáng. Ánh mặt trời phản ánh đường cong nhiệt độ, khi nhiệt độ tăng lên, bàn tay trở nên ấm áp và khi đó bạn biết mình đã đi đúng hướng.

Mạch của bệnh nhân giảm xuống, nhịp thở sâu, bệnh nhân cũng học cách kiểm soát động mạch thái dương. Nếu họ có thể khiến chúng co lại thì cơn đau sẽ được loại bỏ. Tuần hoàn máu được xác định bằng một thiết bị cảm biến và được thể hiện bằng một vòng tròn. Vòng tròn này thể hiện độ rộng của động mạch. Nếu nó rộng thì động mạch lớn, nếu nó nhỏ thì vòng tròn sẽ nhỏ. Khi tưởng tượng đến một lát chanh, bệnh nhân có thể tác động tới đường kính của động mạch thái dương. Các đỉnh trên đường đồ thị càng thấp thì mạch máu càng hẹp. Ít nhất phải thực hiện 10 lần phản hồi sinh học với sự hỗ trợ của người hướng dẫn chuyên nghiệp thì bệnh nhân mới có thể học được kỹ thuật này.

” Đây thực sự là một khoảnh khắc kỳ diệu đối với tôi bởi tôi biết rằng tôi có thể làm điều gì đó để kiểm soát chứng đau nửa đầu” Chị Antie Leschick nói. Bằng việc thường xuyên sử dụng biện pháp phản hồi sinh học, bạn có thể tạm thời hoặc hoàn toàn ngăn chặn được chứng đau nửa đầu thậm chí kết quả của nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy phương pháp này thực sự có hiệu quả.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>