Phương pháp giảm cân bằng cà chua

“Eo thon dáng chuẩn” là niềm ao ước tất cả chị em phụ nữ. Để hiện thực hóa ước mơ nhiều bạn gái sẵn sàng áp dụng những phương pháp giảm cân có hại cho cơ thể như sử dụng thuốc giảm béo. Vì vậy, namthaoduoc.com sẽ hướng dẫn phương pháp giảm cân bằng cà chua vô cùng hiệu quả và an toàn.

Cà chua là một trong những thực phẩm giảm cân hiệu quả, dễ tìm và dễ chế biến thành các món ăn hàng ngày. Trong cà chua chứa vitamin A, B6, C, B1, B2 và các chất bổ dưỡng như đạm, đường, béo, cung cấp rất ít năng lượng hoàn toàn phù hợp với người thừa cân. Chính vì thế, giảm cân bằng cà chua dễ thực hiện khi đưa vào thực đơn như sau:

Phương pháp giảm cân bằng cà chua cực hiệu quả

Giảm cân bằng cà chua vừa an toàn vừa hiệu quả

Bữa sáng: bạn hãy bắt đầu ngày mới bằng một cốc nước ép cà chua kèm hai miếng bánh mỳ quyệt phomat ít béo và một trái cây (táo hoặc lê) vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp bạn giảm cân.

Bữa trưa: : Một cốc nước cà chua ép, cơm, rau (một bát nhỏ salát), một quả táo xanh, cá hấp nóng. Không ăn cùng các loại bơ, muối, và các đồ gia vị khác.

Phương pháp giảm cân bằng cà chua bổ sung thực đơn hàng ngày

Nước ép cà chua trong các bữa sáng giúp giảm cân hiệu quả

Bữa tối: Một cốc nước cà chua ép, thịt bò băm viên (có thể hấp hoặc nướng bằng giấy nhôm), rau (phải có hai loại rau bất kỳ trừ khoai tây), cơm.

Giảm cân bằng cà chua là phương pháp giảm cân khá hiệu quả, nếu bạn kiên trì thực hiện chế độ ăn như trên trong 2 tuần bạn có thể giảm từ 4 đến 5 kg. Tuy nhiên, các bạn gái cũng cần lưu ý nếu bạn bị mắc các chứng bệnh như loét dạ dày, viêm tụy viêm túi mật thì không thể áp dụng giảm cân bằng cà chua.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>