Phương pháp làm trắng răng tự nhiên cực hiệu quả

Có rất nhiều phương pháp làm trắng răng tự nhiên. Sau đây, NamThaoDuoc.Com sẽ mách bạn một vài cách làm trắng hiệu quả bất ngờ.

Dâu tây và táo

Phương pháp làm trắng răng tự nhiên cực hiệu quả 1

Axit milic có trong dâu tây và táo làm trắng răng hiệu quả

Dâu tây chứa axit malic đã được chứng minh có thể ngăn chặn và loại bỏ vết bẩn. Có rất nhiều cách sử dụng dâu tây, chẳng hạn như cắt và chà xát vào răng hoặc nghiền nhỏ trộn với baking soda để tạo thành một hỗn hợp. Táo cũng chứa axit malic và đánh bật các vết bẩn một cách nhẹ nhàng khi ăn. Tuy nhiên cả hai loại quả này đều chứa axit trái cây, có thể làm mòn men răng và gây ra sâu răng cho bạn. Điều quan trọng là hãy sức miệng thật sạch sau khi sử dụng phương pháp làm trắng răng tự nhiên này.

Baking soda

Phương pháp làm trắng răng tự nhiên cực hiệu quả 2

Baking soda làm sạch cũng như tẩy trắng hiệu quả

Baking soda có thể làm sạch cũng như làm trắng răng tự nhiên hiệu quả. Sử dụng baking soda bằng cách trộn một lượng bột nhất định với lượng nước vừa phải tạo thành hỗ hợp sền sệt sau đó dùng như kém đánh răng bình thường. Phương pháp này đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trước khi kem đánh răng ra đời. Ngoài ra, bạn cũng có thể rắc một lượng nhỏ baking soda vào một chải đánh răng hoặc vào kem đánh răng để có hiệu quả tốt nhất.

Hydrogen Peroxide

Phương pháp làm trắng răng tự nhiên cực hiệu quả 3

Khử trùng và làm trăng răng tuyệt vời với hydrogen peroxide

Một chất khử trùng hữu ích với khả năng làm trắng răng tự nhiên tuyệt vời, hydrogen peroxide được sử dụng trong nhiều thương hiệu kem đánh răng cũng như trong nước súc miệng. Hydrogen peroxide có thể được trộn với nước trong các phần bằng nhau để tạo ra hỗn hợp nước suc miệng. Cách tẩy trắng răng này rất hiệu quả nếu bạn sử dụng đúng cách.

Dầu hướng dương và vừng

Phương pháp làm trắng răng tự nhiên cực hiệu quả 4

Tẩy trắng răng hiệu quả với dầu hướng dương

Đây là phương thuốc Ayurvedic cổ đại có liên quan đến dầu swishing (hướng dương và vừng). Sử dụng dầu này súc miệng trong hai mươi phút trước khi nhổ ra. Dầu hướng dương thu hút và loại bỏ vi khuẩn và hòa tan mảng bám và cao răng, kết quả là răng trở nên khỏe mạnh hơn và trắng hơn.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

LG.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>