Phương pháp mới điều trị xuất tinh sớm ở Australia

Xuất tinh sớm là vấn đề gây ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục của nhiều người. AMC là một trong những công ty đầu tiên của Australia cung cấp phương pháp điều trị xuất tinh mới, đó là tiêm gel axit hyaluronic vào quy đầu của dương vật.

Axit hyaluronic là một chất tự nhiên do cơ thể con người sản xuất và có thể được tìm thấy ở các mô liên kết của mắt và khớp. Nó còn được gọi là “chất độn da” và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, giúp phụ nữ giảm nếp nhăn.

điều trị xuất tinh sớm

Lạ lùng thay, các bác sĩ đã phát hiện ra cách tiêm axit hyaluronic vào quy đầu dương vật để giúp trì hoãn sự xuất tinh. Axit hyaluronic giúp tạo ra một rào cản bên dưới da và giảm sự nhạy cảm khi quan hệ tình dục.

Khi được hỏi về phương pháp đặc biệt này, Tyler Goyvo, nhà quản lý lâm sàng của AMC cho biết “một nghiên cứu được tiến hành bởi tạp chí quốc tế về bệnh liệt dương cho thấy axit hyaluronic có thể được sử dụng hiệu quả trong quá trình điều trị xuất tinh sớm”.

điều trị xuất tinh sớm 2

Ông Goyvo nói thêm tác dụng của axit hyaluronic có thể kéo dài đến 6 tháng, và người nam giới không cần phụ thuộc vào thuốc để kéo dài thời gian chăn gối.

điều trị xuất tinh sớm 3

Tuy nhiên, sau 6 tháng, người bệnh cần tiêm lại. Hiện nay việc điều trị xuất tinh sớm đòi hỏi người bệnh phải uống thuốc 2 lần một ngày.

Công ty đang có kế hoạch thực hiện phương pháp điều trị mới này trong 2 tháng và hi vọng nâng cao nhận thức của mọi người về sức khỏe giới tính tại Úc.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>