Phương pháp trị bệnh tiểu đường bằng dầu dừa

Từ xa xưa, dầu dừa được biết đến với tác dụng như làm đẹp da, giúp trắng răng và hơi thở thơm tho,…ngoài tác dụng đó thì phương pháp trị bệnh tiểu đường bằng dầu dừa cũng được nhiều người biết tới. Dầu dừa chính là một trong các loại thực phẩm tốt nhất đối với người mắc bệnh tiểu đường.

Bệnh tiểu đường là một bệnh nguy hiểm, nếu không được chữa trị có thể gây nguy cơ bị bệnh tim, xơ, vỡ động mạch. Và bạn nên sử dụng dầu dừa bởi loại quả này rất tốt cho quá trình điều trị bệnh tiểu đường.

h

Phương pháp trị bệnh tiểu đường bằng dầu dừa.

Thành phần thuốc chữa bệnh tiểu đường từ dầu dừa có: acid lauric và capric trong dầu dừa có khả năng thúc đẩy tuyến tụy tiết kháng insulin, tác nhân gây phát triển bệnh tiểu đường type 2. ABctb giúp bệnh nhân kiểm soát lượng đường huyết. Bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường sẽ không bị phụ thuộc vào việc chích insulin hàng ngày khi được bổ sung dầu dừa, giảm sự lệ thuộc vào thuốc tiểu đường.

Các công trình nghiên cứu khoa học về dầu dừa đã chứng minh bài thuốc chữa bệnh tiểu đường từ dầu dừa giúp điều hòa lượng đường cho bệnh nhân tiểu đường vì: này có chức năng tăng cường lưu thông máu, chữa bệnh đau thần kinh do tiểu đường.
– Thức ăn được đưa khỏi bao tử chậm khi bệnh nhân dùng dầu dừa, quá trình trên giúp lượng đường trong thức ăn được đưa vào máu chậm.

– Bài thuốc chữa bệnh tiểu đường có Glucose và acid béo chuỗi dài cần insulin để đi vào trong tế bào. Cơ quan sản xuất năng lượng của tế bào nhận glucose hay acid béo để chuyển hóa thành năng lượng để nuôi dưỡng và sản sinh tế bào.

– Một số bệnh nhân bị bệnh tiểu đường nói rằng họ uống 2 – 3 thìa canh dầu dừa để hạ mức đường huyết xuống bình thường trong vòng 30 phút.

Vài dẫn chứng cụ thề của Bác Sĩ B.Fife về tác dụng của dầu dừa với bệnh tiểu đường.

*Sau khi xuất bản cuốn “The Coconut Oil Micracle” (Dầu Dừa Kỳ Diệu),tôi nhận được điện thoại của ông Bill S. ở California. Ông bị bệnh tiểu đường. Ông gọi để cám ơn tôi đã giới thiệu dầu dừa cho ông. Ông đọc sách và thử uống dầu dừa. Ông nói rằng vì máu huyết kém lưu thông do tiểu đường, hầu như ông đã không còn cảm giác ở chân nữa. Trong nhiều tháng ông thấy chân ông như đã chết, giọng ông trở nên xúc động hơn “Khi tôi bắt đầu uống dầu dừa, tôi thấy sự sống trở lại nơi hai chân .” Sự lưu thông máu của ông đã tăng cường tới mức hai chân ông dần dần trở lại bình thường

*Từ đó tôi nghe nhiều tường trình kể lại kinh nghiệm tương tự như vậy.

Edward kể: “Tôi bị tiểu đường loại 2, đường của tôi ở mức 600. Tôi bịmột vết cắt nhỏ ở bàn chân phải cả mấy tháng nay mà vẫn chưa khỏi. Vợtôi nói đó là vết thương đáng sợ. Sáu năm trước tôi bắt đầu bị têchân, ngón chân cái tê trước, và theo năm tháng, chân càng ngày càngtê nhiều hơn. Khi tôi uống 3-4 muỗng canh dầu dừa mỗi ngày, trong vòng10 ngày, vết thương khỏi hoàn toàn. Tôi mừng lắm vì bây giờ chân tôicó cảm giác trở lại, ngày càng khá hơn. Sau này ông kể thêm: “Trong vòng 5 tuần, tôi sụt 20 pounds. Tôi muốn giảm cân thêm nữa. Da tôi đẹp ra, chưa bao giờ được như vậy. Da chân chai cứng đã làm tôi xấu hổ vì nó trước đây, nay đã trông khá hơn nhiều rồi.”

Qua đó ta có thể thấy rằng cần phải bổ sung dầu dừa vào thực đơn chữa bệnh tiểu đường hàng ngày của mình. Không những vậy người ta còn cho rằng chất monolaurintrong dầu dừa là một chất kháng sinh thiên nhiên, chống lại một số vius xâm nhập cơ thể. Hãy thử dùng dầu dừa để chữa bệnh rồi xem hiệu quả nhé.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>