Quý ông mang bầu và sinh con

Ngày 18/8 vừa qua, báo chí Đức đưa tin 1 người đàn ông ở nước này đã sinh con. Vụ việc đã gây ra những chấn động không nhỏ trong dư luận và giới truyền thông.

 

Quý ông mang bầu và sinh con 1

Những người đàn ông chuyển giới sinh con luôn gây được sự chú ý của dư luận (Ảnh minh họa)

Đây là trường hợp đầu tiên ở Đức có người đàn ông sinh con. Được biết,  “mẹ” của đứa bé là người đàn ông đã được chuyển giới. Sở dĩ, anh sinh được con là do phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Ước mơ có 1 người con đã khiến người đàn ông đã được chuyển giới này đến bệnh viện để sử dụng phương pháp y học hiện đại. Theo đó, anh sẽ được người hiến tặng tinh trùng để thụ thai. Để sinh con thành công, anh đã phải gìn giữ cơ quan sinh dục nữ của mình. Anh đã từ chối sinh con tại bệnh viện vì không muốn tiết lộ danh tính của mình.

Ngay cả khi sinh đứa bé chào đời, người đàn ông chuyển giới này cũng không muốn tiết lộ giới tính thật của đứa bé. Tuy nhiên, theo giới chức trách chính quyền nơi đây cho biết, em bé được sinh ra mang giới tính nam.

Sự việc này đã khiến người dân cũng như giới truyền thông Đức tốn không ít lời bàn tán. Tại Mĩ cũng đã xuất hiện trường hợp đàn ông chuyển giới sinh con. Những sự việc đó đều khẳng định quyền bình đẳng trong việc lựa chọn giới tính và  sinh con tại các nước này.

Quý ông mang bầu và sinh con 1

Anh Thomas Beatie – người đàn ông chuyển giới đầu tiên trên thế giới sinh con

Tại Mĩ, ca chuyển giới đầu tiên sinh con thuộc về người đàn ông có tên là  Thomas Beatie. Anh này đã sinh 3 người con. Hiện tại, những đứa trẻ sức khỏe rất tốt và phát triển bình thường như nhiều đứa trẻ có cha mẹ khác. Người đàn ông này được công nhận là người đàn ông chuyển giới đầu tiên trên thế giới sinh con.

Quý ông mang bầu và sinh con2

Các bé được người đàn ông chuyển giới này sinh ra đều rất khỏe mạnh

Được biết khi Thomas Beatie cũng gây ra sự quan tâm lớn của dư luận nước này.

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>