Rượu gừng nghệ-tuyệt chiêu giảm béo sau sinh

Rượu gừng nghệ là bí quyết giảm béo sau sinh tuyệt vời cho các bà mẹ. Phương pháp này giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng đồng thời không ảnh hưởng tới sự phát triển của bé yêu.

1. Tác dụng giảm cân của gừng nghệ

Gừng là loại gia vị quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày. Theo nghiên cứu, trong gừng có chứa chất gingerol giúp làm tăng độ Ph của dạ dày, giảm cholesterol trong máu, làm tan mỡ bụng hiệu quả. Tính nóng của gừng đều khó tác dụng tan mỡ khi ăn hoặc tiếp xúc với da do đó gừng có lợi cho quá trình giảm béo sau sinh của bạn.

Giảm béo sau sinh hiệu quả

Gingerol có tác dụng tuyệt vời trong việc làm tan mỡ thừa

Khi gừng tiếp xúc với da dưới sự dẫn xuất của rượu sẽ sản sinh ra nhiệt lượng đánh tan lượng mỡ thừa dưới da.

Khi ăn gừng cơ thể bạn sẽ được làm nóng, quá trình trao đổi chất được đẩy nhanh hạn chế nguy cơ tích lũy mỡ.

Nghệ là loại củ được biết đến với tác dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ vì trong nghệ chứa chất Curcumin là chất có tác dụng chống lão hóa, làm đẹp da, tăng sức đề kháng, điều hòa huyết áp, làm giảm cholestorol, tan mỡ bụng…chính vì những tác dụng tuyệt vời đó nghệ được sử dụng để giảm béo sau sinh vừa an toàn vừa hiệu quả. Theo nghiên cứu nếu bạn kiên trì sử dụng nghệ đều đặn trong vòng từ 3- 6 tháng thì có tác dụng giảm  mỡ bụng.

Giảm béo sau sinh với nghệ

Sử dụng nghệ đều đặn từ 3 đến 6 tháng giúp giảm cân hiệu quả

2. Chế biến và sử dụng rượu gừng nghệ

Để chế biến rượu gừng nghệ bạn cần chuẩn bị 1kg gừng tươi, 1kg nghệ vàng, 4 lít rượu trắng.

Chế biến rượu gừng nghệ:
– Gừng và nghệ đem rửa sạch rồi cạo bỏ lớp vỏ bên ngoài, giã nát hoặc xay nhỏ.
– Rửa sạch và lau khô hũ đựng, cho gừng và nghệ đã giã nát hoặc xay nhỏ vào hũ rồi rót rượu trắng sao cho rượu ngập lên trên lớp gừng nghệ khoảng 2 đốt ngón tay. Sau đó, bạn đậy kín nắp bình và hạ thổ. Lưu ý, bạn nên đặt hũ rượu ở nơi thoáng mát để rượu không bị lên men, lên bọt, hư hỏng.
– 2 tháng sau, khi hũ rượu gừng nghệ chuyển sang màu vàng rất sáng của nghệ là chị em có thể đem ra sử dụng được.

Giảm béo sau sinh với rượu gừng

Mát xa bằng rượu gừng nghệ giúp giảm béo sau sinh hiệu quả

Cách sử dụng rượu gừng nghệ :

Không được uống rượu gừng nghệ vì sức nóng của nó sẽ khiến bạn cháy cổ họng. Bạn đeo gang tay sử dụng khăn mềm thấm rượu và từ từ xoa mát xa lên vùng da bụng trong vòng 30 phút. Sức nóng của gừng nghệ dưới sự dẫn xuất của rượu sẽ giúp đánh tan lớp mỡ bụng bạn kiên trì thực hiện đều đặn trong 1-2 tháng để có giảm béo sau sinh lấy lại thân hình lý tưởng.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>