Siêu thực phẩm tốt để giảm cân (P.2)

Những thực phẩm tiếp theo tiếp tục thể hiện khả năng của một siêu thực phẩm tốt nhất để giảm cân. Cùng namthaoduoc.com tham khảo nhé:

10. Bưởi

sieu thuc pham tot de giam can

Ngay cả khi bạn thay đổi không có gì khác về chế độ ăn uống, ăn một nửa quả bưởi trước mỗi bữa ăn có thể giúp bạn giảm lên đến một pound một tuần,  Một hợp chất trong quả thơm có thể làm giảm insulin, một loại hormone chất béo lưu trữ, và có thể dẫn đến trọng lượng mất mát. Nó cũng là một nguồn cung cấp protein, và bởi vì nó ít nhất là 90% nước, nó có thể làm bạn cảm thấy no do đó bạn ăn ít hơn.

11. Đậu đỏ

sieu thuc pham tot de giam can

Một trong nhiều loại đậu  cung cấp protein và chất xơ (nhiều hơn 5 gram mỗi khẩu phần). Đậu cũng rất giàu tinh bột kháng, một phục vụ 1/2 gói gần 2 gam thức ăn chứa nhiều hydrat – cacbon (carb)  giảm béo này.

12. Hạnh nhân

sieu thuc tot de giam can

Các loại hạt cũng là một superfood giàu chất béo lành mạnh giúp bạn gầy đi. Hạnh nhân đặc biệt có thể giúp bạn giảm cân: Trong một nghiên cứu, những người bổ sung hàng ngày của các loại hạt cho một chế độ ăn ít calories giảm cân nhiều hơn những người theo cùng một chế độ ăn uống nhưng hạnh nhân trao đổi với một món ăn carb nặng như bánh quy giòn.

13. Trà xanh

sieu thuc pham tot de giam can

Này ướt át hydrat nhâm nhi như nước, có thể giúp làm bạn và giảm cân. Thêm vào đó, các chất chống oxy hóa trong trà xanh sẽ đốt cháy chất béo và lượng calo đốt cháy. Một nghiên cứu cho thấy rằng, năm cốc mỗi ngày có thể giúp bạn giảm gấp đôi trọng lượng, phần lớn là khoảng giữa của bạn.

14. Đậu lăng

sieu thuc tot de giam can

Đậu lăng là một nguồn tuyệt vời của  protein và chất xơ.Một khẩu phần ăn nửa cốc cung cấp 3,4 gram tinh bột kháng , một carb lành mạnh làm tăng sự trao đổi chất và đốt cháy chất béo.

15. Chuối

sieu thuc tot de giam can

Chuối là một superfood giảm béo tại trung tâm y tế ‘s CarbLovers Chế độ ăn uống . Một chút màu xanh lá cây,  chuối sẽ thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn với 12,5 gram của tinh bột kháng. Thậm chí một quả chuối chín vẫn xếp hạng cao trên danh sách các thực phẩm có chứa RS, với gần 5 gram.

16. Trứng

sieu thuc tot de giam can

Trứng có được một tiếng xấu khi nói đến giảm cân. Nhưng lương thực bữa sáng giàu protein sẽ kiềm chế sự thèm ăn của bạn. Một nghiên cứu cho thấy phụ nữ thừa cân người ăn bữa sáng trứng bị mất trọng lượng gấp đôi so với những phụ nữ bắt đầu ngày của họ với bánh mì . Và đừng lo lắng về cholesterol: Nghiên cứu cho thấy những người ăn trứng không có cholesterol xấu cao hơn hoặc cholesterol tốt thấp hơn ăn bánh mì 

17. Sôcôla đen

sieu thuc tot de giam can

Những người yêu thích sô cô la sẽ rất vui mừng! Một nibble của sô cô la đen ở đây và có thể làm chậm tiêu hóa, do đó bạn cảm thấy no lâu hơn và ăn ít hơn vào bữa ăn tiếp theo của bạn. Sô cô la đen có đầy đủ các chất béo không bão hòa (MUFAs); nghiên cứu cho thấy ăn một chế độ ăn giàu các chất béo lành mạnh có thể trao đổi chất của bạn để đốt cháy chất béo và calo. Nó cũng có thể giúp đỡ bằng cách kiềm chế cảm giác thèm ăn.

18. Cam

sieu thuc tot de giam can

Tại chỉ có 59 calo, bạn có thể không mong đợi nhiều từ một quả cam, nhưng nhờ nhiều chất xơ, nó xếp hạng cao nhất trong số các loại trái cây trên một danh sách 38 loại thực phẩm làm đặt lại với nhau bởi các nhà nghiên cứu Úc. Cảm giác đầy đủ có thể giúp bạn ăn ít hơn trong suốt cả ngày.

X.Đ

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>