Siêu thực phẩm tốt để giảm cân (P.3)

Cuối cùng,  dưới đây là những siêu thực phẩm để giảm cân còn lại mà namthaoduoc.com muốn giới thiệu đến các bạn:

19. Khoai tây

sieu thuc pham de giam can

Đúng, khoai tâycó hàm lượng cao hydrat-cacbon. Thêm vào đó, khoai tây cũng rất giàu tinh bột kháng, giúp cơ thể bạn đốt cháy chất béo.

20. Hạt thông

sieu thuc pham de giam can

Những người yêu thích hạt không cần phải dính vào hạnh nhân.Những vết cắn nhỏ đóng gói các axit béo có lợi cho tim giống như dập tắt hormone gây đói và đốt cháy chất béo ở bụng. Một nghiên cứu phát hiện ra rằng những người trao đổi không bão hòa lành mạnh như những người tìm thấy trong các loại hạt cho chất béo bão hòa giúp những người thừa cân giảm cân mà không làm giảm lượng calo hoặc nâng tỉ tập thể dục của họ.Thêm vào đó, tại chỉ có 95 calo hơn 80 loại hạt, bạn có thể thưởng thức chúng  miễn phí.

21. Đậu trắng

sieu thuc pham de giam can

Một nửa tách những hạt cà phê chất xơ đóng gói có chứa khoảng 4 gram chất béo nổ tinh bột kháng , một carb lành mạnh làm tăng sự trao đổi chất.

22. Pho mát

sieu thuc pham de giam can

Phô mai dê tươi và pho mai mặn chứa một acid béo giúp bạn cảm thấy no và đốt cháy chất béo hơn. Tìm kiếm pho mát có nhãn “ăn cỏ”, như những người sẽ có các nội dung cao nhất của chất béo lành mạnh này.

23. Sữa ít chất béo

sieu thuc pham de giam can

Các acid béo như nhau được tìm thấy trong sữa, và protein sữa có thể giữ cho bạn cảm thấy hài lòng.Canxi bổ sung cũng có thể giúp đỡ, trong một nghiên cứu, phụ nữ bị đốt cháy chất béo và calo nhiều hơn khi họ đã có từ 1.000 đến 1.400 mg canxi mỗi ngày.

24. Đậu garbanzo

sieu thuc pham de giam can

Còn được gọi là đậu xanh, những hạt cà phê giảm béo đóng gói hơn 2 gram tinh bột kháng mỗi phần ăn nửa chén. Chúng cũng là một nguồn tuyệt vời của chất xơ, protein, và chất béo lành mạnh.

25. Lúa mạch xay nát

sieu thuc pham de giam can

Tinh bột nàyt bổ sung giảm béo cho một bữa ăn ít calories bằng cách thêm một số sợi và gần 2 gram tinh bột kháng chỉ trong một khẩu phần nửa cốc.

26. Quinoa

Một chế độ ăn ngũ cốc nguyên hạt thân thiện, quinoa là giàu protein đói cháy. Bạn sẽ cảm thấy no lâu hơn trên ít calo và tránh ăn quá nhiều vào bữa ăn khác.

27. Chuối luộc

Một nửa chén chuối luộc gói gần 3 gram tinh bột kháng , một carb lành mạnh giúp tăng sự trao đổi chất và đốt cháy chất béo.

 X.Đ

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>