Sữa wakodo matl extract cho trẻ bị táo bón

Sữa wakodo matl extract 260g dành cho trẻ bị táo bón được triết xuất từ 100% matl giúp cung cấp hệ tiêu hóa enzym phong phú và tăng cường chất xơ.

Sữa wakodo matl extract cho trẻ bị táo bón cực tốt 1

Sữa walodo giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh

Hệ enzym của matl khi vào trong cow thể sẽ thúc đẩy quá trình tiêu hóa, phân cắt thức ăn thành những phân tử nhỏ hơn, nhờ đó thức ăn được tiêu hóa triệt để. Chất xơ có tác dụng kích thích nhu động ruột giúp đẩy những thứ cặn bã trong lòng ruột đi nhanh hơn đồng thời làm tăng khối lượng phân, làm mềm phân giúp bé sẽ dễ đi đại tiện. Giúp trẻ bị táo bón nhanh chóng bình phục.

Sữa wakodo matl extract cho trẻ bị táo bón cực tốt 2

Wakodo có tác dụng kích thích nhẹ nhàng, hiệu quả giúp bé tiêu hóa tốt

Sản phẩn này có xuất xứ từ Nhật Bản. Được các bà mẹ hiện nay tin dùng. Nó có tác dụng kích thích nhẹ nhàng, hài hòa và có hiệu quả nên các mẹ có thể yên tâm khi sử dụng cho con.

Vậy cách dùng wakodo matl extract cho trẻ bị táo bón như nào là hợp lý?

-Đối với trẻ dưới 1 tuổi nên pha 3-6g vào 50-100ml nước nóng

-Đối với trẻ từ 1 đến 3 tuổi nên pha từ 9-15g

Sữa wakodo matl extract cho trẻ bị táo bón cực tốt 3

Đối với trẻ sơ sinh, trẻ bị bệnh khi sử dụng sữa nên hỏi ý kiến của bác sĩ

Số lần cho trẻ uống tối đa một ngày 3 lần. Đặc biệt các mẹ cũng nên chú ý không được cho trẻ uống cùng với các loại thuốc sổ. Đối với một số trường hợp như trẻ đang điều trị bệnh, trẻ mới sinh chưa được một tháng tuổi, hay trẻ bị nôn và đau bụng dữ dội trước khi sử dụng cần phải trao đổi thật kĩ với bác sĩ.

Sữa wakodo matl extract cho trẻ bị táo bón cực tốt 4

Các mẹ có thể tin tưởng khi cho bé yêu sử dụng sữa này

Wakado là hãng sữa trẻ em hàng đầu Nhật Bản, phát minh ra sản phẩm sữa dành cho trẻ sơ sinh đầu tiên và cho đến nay vẫn tiếp tục nghiên cứu bổ sung những thành phần tự nhiên để giúp trẻ khỏe mạnh. Là một sản phẩm rất tốt cho trẻ bị táo bón, giúp trẻ lấy lại cân bằng sức khỏe khi bị táo bón đồng thời tạo điều kiện cho trẻ tăng trưởng các mẹ có thể hoàn toàn tin dùng wakado.

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh cùng namthaoduoc.com!

LG.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>