Tác dụng tuyệt vời từ nụ hôn

Trong tình yêu không thể thiếu những nụ hồn nồng cháy, say đắm. Nhưng ít ai biết được rằng nụ hôn không chỉ là minh chứng cho tình yêu mà nó còn có những tác dụng không ngờ đối với sức khỏe.

 

Tác dụng tuyệt vời từ nụ hôn

Tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể

Sự trao đổi nước bọt giữa XX và XY qua nụ hôn còn giúp hoán đổi các vi khuẩn có lợi đóng vai trò như một liều vắc-xin tự nhiên. Điều này có nghĩa rằng mỗi khi bạn tận hưởng một nụ hôn đầy tình cảm với người ấy, cơ thể bạn còn được tăng cường hệ miễn dịch nữa đấy.

Giúp bạn giảm cân

Tác dụng tuyệt vời từ nụ hôn 1

Đây quả là một tin tốt cho những nhân muốn giảm cân. Biện pháp giảm cân bằng “nụ hôn” sẽ thay cho những viên thuốc giảm béo hay những bài tập mệt nhoài ở một phòng gym 7 tiếng mỗi ngày. Một nghiên cứu được tiến hành bởi Đại học Louisville (Mỹ) đã phát hiện ra rằng một nụ hôn nồng nàn sẽ giúp bạn đốt cháy khoảng 2 calo mỗi phút. Thật kì diệu phải không? Tuy rằng tác dụng của việc này không thể so sánh với tập luyện thể thao nhưng chừng đó cũng đủ để bạn đừng ngại ngùng đáp lại một nụ hôn nóng bỏng nhé.

Tác dụng tuyệt vời từ nụ hôn 3

Bảo vệ sức khỏe tim mạch

Chất adrenaline sẽ được giải phóng khi hôn và có tác dụng tương tự như việc tập thể dục sẽ giúp tim bạn làm việc tích cực hơn và tăng cường máu lưu thông khắp cơ thể.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>