Tác hại của xuất tinh sớm

Tác hại của xuất tinh sớm đối với cả nam và nữ có lẽ nhiều người đã biết. Xuất tinh sớm thường là nguyên nhân gây ra những sự bất mãn của cả hai bên trong quan hệ tình dục.

tác hại của xuất tinh sớm

Thường những người đàn ông xuất tinh sớm khó có thể lâm trận trong thời gian dài, điều này khiến họ không hài lòng trong vấn đề quan hệ tình dục của mình. Mặc dù có thể đạt cực khoái, nhưng đàn ông xuất tinh sớm cảm thấy thất vọng vì không thỏa mãn được bạn tình. Vì thế họ dễ cảm thấy xấu hổ.

tác hại của xuất tinh sớm

Đây cũng là lý do khiến nhiều cặp vợ chồng chia tay khi người vợ cảm thấy chồng mình không đủ khỏe mạnh, do vậy những người vợ dần trở nên khó chịu, tức giận và cuối cùng là trải qua giai đoạn rối loạn chức năng tình dục, mất ham muốn tình dục.

Đối với người đàn ông xuất tinh sớm, họ sẽ dần e ngại, lé tránh quan hệ tình dục. Cảm giác này có thể làm cho bệnh tình của họ thêm trầm trọng hơn. Nếu tình trạng này tiếp tục xảy ra, họ có nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương.

tác hại của xuất tinh sớm

Như vậy có thể tổng kết tác hại của xuất tinh sớm thành những điểm sau:

1. Ảnh hướng tới tinh thần, trạng thái người nam giới

2. Nếu xuất tinh sớm không được điều trị kịp thời có thể gây rối loạn khả năng cương dương

3.  Ảnh hưởng tới đời sống hôn nhân, hạnh phúc gia đình

Như vậy, nếu bạn là người đang mắc phải bệnh này, hãy đừng ngần ngại đến ngay các trung tâm y tế, gặp các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và điều trị kịp thời. Hạnh phúc gia đình nằm trong tay bạn đó.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>